Bạn gái tin đồn của Minamino sở hữu đường cong tuyệt mỹ

Yurina Yanagi không chỉ là người mẫu nổi tiếng Nhật Bản mà còn được biết đến là bạn gái của ngôi sao bóng đá Takumi Minamino.

Yurina Yanagi là người mẫu đồ lót nổi tiếng tại Nhật Bản. Ngoài ra, cô còn được biết đến là bạn gái lâu năm của Takumi Minamino dù cả hai chưa từng xác nhận điều này.Yurina Yanagi sinh năm 1994, hơn Minamino 1 tuổi. Rất khó tìm ra một bức ảnh chụp chung giữa cô người mẫu và chàng cầu thủ bóng đá nổi tiếng Nhật Bản. Tuy nhiên, cộng đồng mạng và truyền thông xứ mặt trời mọc tìm ra được nhiều bằng chứng gián tiếp cho thấy cặp đôi này ở bên nhau một thời gian dài.Cô nàng sở hữu thân hình tuyệt mỹ. Điều này giúp cô trở thành gương mặt được yêu thích trong các bộ ảnh áo tắm hoặc đồ lót.Cũng chính nhờ đó mà Yurina Yanagi còn có biệt danh "thiên thần bãi biển".Cô cũng không tự bó buộc bản thân với hình tượng sexy. Khuôn mặt trẻ và đáng yêu giúp Yurina Yanagi có thể chuyển sang nhiều phong cách khác kín đáo hơn nhưng vẫn đầy sức hút.Yurina Yanagi và Minamino vẫn ở trạng thái yêu xa do chàng cầu thủ đang thi đấu tại Pháp. Cả 2 hầu như không để lộ thông tin nào về cuộc sống riêng tư.

Ban gai tin don cua Minamino so huu duong cong tuyet my
Yurina Yanagi là người mẫu đồ lót nổi tiếng tại Nhật Bản. Ngoài ra, cô còn được biết đến là bạn gái lâu năm của Takumi Minamino dù cả hai chưa từng xác nhận điều này.
Ban gai tin don cua Minamino so huu duong cong tuyet my-Hinh-2
Yurina Yanagi sinh năm 1994, hơn Minamino 1 tuổi. Rất khó tìm ra một bức ảnh chụp chung giữa cô người mẫu và chàng cầu thủ bóng đá nổi tiếng Nhật Bản. Tuy nhiên, cộng đồng mạng và truyền thông xứ mặt trời mọc tìm ra được nhiều bằng chứng gián tiếp cho thấy cặp đôi này ở bên nhau một thời gian dài.
Ban gai tin don cua Minamino so huu duong cong tuyet my-Hinh-3
Cô nàng sở hữu thân hình tuyệt mỹ. Điều này giúp cô trở thành gương mặt được yêu thích trong các bộ ảnh áo tắm hoặc đồ lót.
Ban gai tin don cua Minamino so huu duong cong tuyet my-Hinh-4
Cũng chính nhờ đó mà Yurina Yanagi còn có biệt danh "thiên thần bãi biển".
Ban gai tin don cua Minamino so huu duong cong tuyet my-Hinh-5
Cô cũng không tự bó buộc bản thân với hình tượng sexy. Khuôn mặt trẻ và đáng yêu giúp Yurina Yanagi có thể chuyển sang nhiều phong cách khác kín đáo hơn nhưng vẫn đầy sức hút.
Ban gai tin don cua Minamino so huu duong cong tuyet my-Hinh-6
Yurina Yanagi và Minamino vẫn ở trạng thái yêu xa do chàng cầu thủ đang thi đấu tại Pháp. Cả 2 hầu như không để lộ thông tin nào về cuộc sống riêng tư.

Theo Mai Phương/ VTC

Bạn đang xem: Bạn gái tin đồn của Minamino sở hữu đường cong tuyệt mỹ

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/nhip-song/ban-gai-tin-don-cua-minamino-so-huu-duong-cong-tuyet-my-1749835.html

Chia sẻ bài viết