Bạn gái Quang Hải liên tục có động thái “đánh dấu chủ quyền“

Chu Thanh Huyền thời gian gần đây liên tục có động thái thể hiện tình cảm khi Quang Hải thi đấu xa nhà.

Thời gian này Quang Hải và bạn gái tin đồn đang trong quá trình yêu xa, khi chàng cầu thủ xuất ngoại đầu quân cho CLB Pau FC của Pháp.Dẫu yêu xa song bạn gái Quang Hải được cho có cách thể hiện tình cảm khá tinh tế với chàng cầu thủ dù cả hai đang yêu xa.Theo đó mới đây, Chu Thanh Huyền hào hứng chia sẻ cuộc gọi facetime với một ai đó. Hình ảnh ghi lại, đối phương khoe với cô thành quả làm nến thơm bằng quả dứa. Khen cho sự khéo léo của người này, cô nàng có hành động "bắn tim".Chia sẻ chụp ảnh màn hình cuộc gọi, Thanh Huyền còn hết lời: "Khéo tay, hay làm" kèm theo đó là hai hình trái tim.Dù không tiết lộ chủ nhân của cây nến thơm bằng dứa kia, song với kiểu úp mở này, cộng thêm đôi bàn tay đầy nam tính của người trong cuộc gọi, nhiều người ngầm hiểu đó là Quang Hải.Thời gian Quang Hải sang Pháp, Chu Thanh Huyền nhiều lần đăng ảnh gọi video với một người giấu mặt. Tuy nhiên cô nàng lại giấu mặt nhân vật đó khiến không ít người tò mò.Nếu như theo dõi thường xuyên hoạt động của Thanh Huyền trong thời gian gần đây, mọi người cũng thấy cô nàng rất chăm chỉ đăng ảnh và úp mở về "người ấy".Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng cư dân mạng cũng dễ dàng đoán ra người ấy mà cô nàng nhắc đến là ai.Nghi vấn Quang Hải hẹn hò Chu Thanh Huyền nổ ra từ tháng 2/2021. Dù chưa một lần chính thức công khai, song thời gian qua cặp đôi đã để lộ nhiều "hint" khó chối cãi.Ngày 27/6, Quang Hải chia tay gia đình để sang Pháp. Khi đó, Chu Thanh Huyền cũng xuất hiện tại sân bay cùng bố mẹ nam cầu thủ để tiễn anh lên đường.Chuyện yêu đương giữa Quang Hải và Chu Thanh Huyền gần như đã rất rõ ràng nhưng người trong cuộc thì vẫn kín như bưng.Về phía Chu Thanh Huyền, có thể thấy cô nàng chịu khó khoe bản thân trên mạng xã hội hơn kể từ khi Quang Hải xuất ngoại. Ảnh: Tổng hợp

Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“
Thời gian này Quang Hải và bạn gái tin đồn đang trong quá trình yêu xa, khi chàng cầu thủ xuất ngoại đầu quân cho CLB Pau FC của Pháp.
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-2
Dẫu yêu xa song bạn gái Quang Hải được cho có cách thể hiện tình cảm khá tinh tế với chàng cầu thủ dù cả hai đang yêu xa.
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-3
Theo đó mới đây, Chu Thanh Huyền hào hứng chia sẻ cuộc gọi facetime với một ai đó. Hình ảnh ghi lại, đối phương khoe với cô thành quả làm nến thơm bằng quả dứa. Khen cho sự khéo léo của người này, cô nàng có hành động "bắn tim".
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-4
Chia sẻ chụp ảnh màn hình cuộc gọi, Thanh Huyền còn hết lời: "Khéo tay, hay làm" kèm theo đó là hai hình trái tim.
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-5
Dù không tiết lộ chủ nhân của cây nến thơm bằng dứa kia, song với kiểu úp mở này, cộng thêm đôi bàn tay đầy nam tính của người trong cuộc gọi, nhiều người ngầm hiểu đó là Quang Hải.
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-6
Thời gian Quang Hải sang Pháp, Chu Thanh Huyền nhiều lần đăng ảnh gọi video với một người giấu mặt. Tuy nhiên cô nàng lại giấu mặt nhân vật đó khiến không ít người tò mò.
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-7
Nếu như theo dõi thường xuyên hoạt động của Thanh Huyền trong thời gian gần đây, mọi người cũng thấy cô nàng rất chăm chỉ đăng ảnh và úp mở về "người ấy".
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-8
Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng cư dân mạng cũng dễ dàng đoán ra người ấy mà cô nàng nhắc đến là ai.
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-9
Nghi vấn Quang Hải hẹn hò Chu Thanh Huyền nổ ra từ tháng 2/2021. Dù chưa một lần chính thức công khai, song thời gian qua cặp đôi đã để lộ nhiều "hint" khó chối cãi.
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-10
Ngày 27/6, Quang Hải chia tay gia đình để sang Pháp. Khi đó, Chu Thanh Huyền cũng xuất hiện tại sân bay cùng bố mẹ nam cầu thủ để tiễn anh lên đường.
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-11
Chuyện yêu đương giữa Quang Hải và Chu Thanh Huyền gần như đã rất rõ ràng nhưng người trong cuộc thì vẫn kín như bưng.
Ban gai Quang Hai lien tuc co dong thai “danh dau chu quyen“-Hinh-12
Về phía Chu Thanh Huyền, có thể thấy cô nàng chịu khó khoe bản thân trên mạng xã hội hơn kể từ khi Quang Hải xuất ngoại. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Bạn gái Quang Hải liên tục có động thái “đánh dấu chủ quyền“

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/ban-gai-quang-hai-lien-tuc-co-dong-thai-danh-dau-chu-quyen-1735967.html

Chia sẻ bài viết