Bài viết công khai xin lỗi Phương Oanh của luật sư vợ cũ Shark Bình gây chú ý dân mạng

Luật sư Hà Trọng Đại thuộc Đoàn luật sư TP.Hà Nội đã công khai đăng thư xin lỗi diễn viên Phương Oanh đang được dư luận rất quan tâm. Mạng xã hội đang rầm rộ chia sẻ thông tin này.

Sự kiện: Phương Oanh Quỳnh búp bê Shark Tank Việt Nam

Ông Hà Trọng Đại, luật sư của vợ cũ Shark Bình đã có những dòng viết gây chú ý khi công khai xin lỗi Phương Oanh. Trên trang cá nhân, ông có những dòng viết bất ngờ về sự việc đã qua của gia đình Shark Bình. Ngoài dòng "Thư xin lỗi", trong bài viết, ông Đại công khai nhận lỗi về việc viết và đăng trên facebook của tôi bài "Chuyện diễn viên Phương Oanh - Đạo đức hay pháp luật cho phép".

Bài viết công khai xin lỗi Phương Oanh của luật sư vợ cũ Shark Bình gây chú ý dân mạng - 1

Bài xin lỗi công khai Phương Oanh trên trang cá nhân của luật sư vợ cũ Shark Bình.

Luật sư Đại nhận lỗi: "Tôi đã sử dụng hình ảnh của diện viên Phương Oanh khi chưa xin phép và có sử dụng một số từ ngữ chưa chuẩn mực, gây hiểu nhầm, tranh cãi trong bài viết khi đánh giá về diễn viên Phương Oanh".

Sau đó, ông Đại có chia sẻ về việc Phương Oanh gửi đơn khiếu nại. "Thời gian qua, diễn viên Phương Oanh đã gửi đơn khiếu nại đến Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội, tại buổi hòa giải ngày 14/10/2022 tại Đoàn Luật sư TP Hà Nội, tôi đã nhận ra lỗi của mình, xin lỗi Phương Oanh và hứa sẽ đăng bài xin lỗi công khai diễn viên Phương Oanh trên facebook cá nhân và xin lỗi trên báo chí. Tuy nhiên, sau đó tôi mới chỉ đăng bài xin lỗi trên facebook cá nhân của tôi về việc sử dụng hình ảnh khi chưa xin phép Phương Oanh, mà chưa xin lỗi việc đã dùng một số từ ngữ chưa chuẩn mực, có thể gây hiểu nhầm để đăng công khai trên báo chí như đã hứa.

Qua đây, tôi gửi lời xin lỗi đến diễn viên Phương Oanh về những hành vi nêu trên. Tôi cũng mong nhận được sự thông cảm của những người theo dõi, quan tâm đến vụ việc, đây là bài học để rút kinh nghiệm, để hoàn thiện mình hơn trong cuộc sống và hành nghề luật sư", vị luật sư này cho hay.

Trước đó, luật sư Hà Trọng Đại được biết là người tư vấn pháp lý cho bà Đào Lan Hương trong vụ ly hôn với Shark Bình. Tháng 8/2022, nữ doanh nhân đã gặp luật sư Đại và khẳng định: "Khi tòa án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi".

Bài viết công khai xin lỗi Phương Oanh của luật sư vợ cũ Shark Bình gây chú ý dân mạng - 2

Tháng 8/2022, luật sư Hà Trọng Đại làm việc với doanh nhân Đào Lan Hương.

Hiện tại, sau nhiều lần ra tòa giải quyết các mâu thuẫn, Shark Bình và vợ cũ đã chính thức ly hôn về mặt luật pháp. Nam doanh nhân đã kết hôn với diễn viên Phương Oanh vào ngày 15/6, còn vợ cũ của anh thì ngày càng kín tiếng hơn.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (th) (Gia đình & Xã hội)

Bạn đang xem: Bài viết công khai xin lỗi Phương Oanh của luật sư vợ cũ Shark Bình gây chú ý dân mạng

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/bai-viet-cong-khai-xin-loi-phuong-oanh-cua-luat-su-vo-cu-shark-binh-gay-chu-y-dan-mang-c729a1482081.html

Chia sẻ bài viết