Bác sĩ Đào Ngọc Cường - Chắp cánh giấc mơ cho những gia đình vô sinh, hiếm muộn

10 năm học tập, 11 năm làm nghề, bác sĩ Đào Ngọc Cường cần mẫn mang những thiên thần nhỏ đến với gia đình hiếm muộn, trao cho họ hy vọng và niềm vui vào cuộc sống. 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa tại một bệnh viện chuyên ngành Sản, bác sĩ Đào Ngọc Cường đã ươm mầm hạnh phúc cho rất nhiều gia đình vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ Đào Ngọc Cường - Chắp cánh giấc mơ cho những gia đình vô sinh, hiếm muộn - 1

Quyết định lựa chọn ngành Sản phụ khoa

Bác sĩ Đào Ngọc Cường sinh năm 1984, quê quán tại thị trấn Tứ Trưng - huyện Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc. Sau khi theo học và tốt nghiệp hệ chính quy Học viện Quân Y từ năm 2003 - 2009, bác sĩ Đào Ngọc Cường tiếp tục theo học trình độ sau đại học chuyên khoa 1 Sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội khóa K19. Anh tiếp tục trau dồi học thuật chuyên môn khám và điều trị vô sinh tại Bệnh viện Từ Dũ Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội.

Không ngừng học tập và cống hiến cho cộng đồng

Bác sĩ Đào Ngọc Cường - Chắp cánh giấc mơ cho những gia đình vô sinh, hiếm muộn - 2

Bác sĩ Đào Ngọc Cường chia sẻ: “Theo đuổi công việc ngành y là một hành trình dài. Bản thân mỗi bác sĩ cần có động lực to lớn mới có thể theo đuổi, cống hiến cho người bệnh, cho cộng đồng. Tôi theo chuyên ngành sản phụ khoa gần 11 năm là bởi tôi muốn mang đến niềm hy vọng, hạnh phúc cho gia đình nhỏ. Ước muốn hoàn thiện thiên chức làm cha làm mẹ của mỗi gia đình với tôi là mỗi câu chuyện, mỗi động lực.”

11 năm đi sâu vào chuyên môn, bác sĩ Đào Ngọc Cường đào sâu nghiên cứu khám và điều trị vô sinh, siêu âm Sản phụ khoa, siêu âm tim bẩm sinh.

Xây dựng phòng khám trong mơ

Bác sĩ Đào Ngọc Cường - Chắp cánh giấc mơ cho những gia đình vô sinh, hiếm muộn - 3

“Ngay khi học tập và làm việc, tôi đã mong muốn xây dựng phòng khám chất lượng quốc tế, đáp ứng hoạt động thăm khám chuyên môn chất lượng cao cho bệnh nhân. Do đó, tháng 03/2020 tôi đã xây dựng Phòng khám Sản phụ khoa Minh Nguyên được Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp phép. Phòng khám là nơi tôi trực tiếp khám và và quản lý thai kỳ cho các bà mẹ từ lúc mang thai cho tới ngày sinh. Ngoài ra Phòng khám còn là nơi điều trị các bệnh phụ khoa, cấy que tránh thai, sàng lọc ung thư cổ tử cung…” - bác sĩ Đào Ngọc Cường bộc bạch.

Bác sĩ Đào Ngọc Cường - Chắp cánh giấc mơ cho những gia đình vô sinh, hiếm muộn - 4

Tiến hành xây dựng phòng khám công nghệ hàng đầu thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bác sĩ Đào Ngọc Cường lựa chọn thiết bị tiên tiến. Nhờ vậy, bác sĩ Cường thực hiện hàng ngàn ca sàng lọc trước sinh và y học bào thai, sàng lọc và phát hiện sớm ra rất nhiều trường hợp thai bất thường về tim, não, sứt môi, hở hàm, khoèo tay, khoèo chân...và các bệnh liên quan tới đột biến nhiễm sắc thể như Down, Edward, Patau...

Ươm mầm ước mơ cho hàng ngàn gia đình hiếm muộn

Bác sĩ Đào Ngọc Cường - Chắp cánh giấc mơ cho những gia đình vô sinh, hiếm muộn - 5

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, nhiều cặp cha mẹ vô sinh, hiếm muộn đã tìm thấy cơ hội. Hàng ngàn bà mẹ có con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF và thụ tinh nhân tạo IUI khi thực hiện tại phòng khám Sản phụ khoa Minh Nguyên. Không dừng lại ở đó, Phòng khám Minh Nguyên ký kết hợp tác là đối tác với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội về thụ tinh ống nghiệm IVF tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc, giúp cho rất nhiều bệnh nhân mong muốn làm IVF giảm được ¾ thời gian và giảm nhiều chi phí đi lại so với phải làm tại Hà Nội do có ¾ công đoạn được thực hiện ngay tại phòng khám!

Giảm thời gian - tiết kiệm chi phí - tối ưu chất lượng chuyên môn - 03 tôn chỉ trong khám và điều trị Sản phụ khoa được bác sĩ Đào Ngọc Cường ấp ủ và hướng đến. Phòng khám Sản phụ khoa Minh Nguyên không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, đầu tư cơ sở khám chữa bệnh nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho hoàn cảnh vô sinh, hiếm muộn tại Vĩnh Phúc.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Sản phụ khoa Minh Nguyên

Địa chỉ Phòng khám: 92 Nguyễn Trãi, Hùng Vương, TP Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Hotline 0989733888

Facebook: https://www.facebook.com/bsdaongoccuong

Chia sẻ
(Dân Việt).

Bạn đang xem: Bác sĩ Đào Ngọc Cường - Chắp cánh giấc mơ cho những gia đình vô sinh, hiếm muộn

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-dao-ngoc-cuong-chap-canh-giac-mo-cho-nhung-gia-dinh-vo-sinh-hiem-muon-c683a1377747.html

Chia sẻ bài viết