Ba năm tới: 3 con giáp nợ nần chồng chất, 1 tuổi thoát Tam Tai

Xem vận trình tài lộc trong 3 năm tới cho thấy nhìn chung có 3 con giáp làm ăn dễ đổ bể, vận rủi triền miên không thoát nổi. Tuy nhiên, vẫn có 1 con giáp may mắn thoát Tam Tai lên đời giàu có.


3 con giáp vướng sao Thái Bạch. Tuổi Tý: Năm 2022 đánh dấu sự biến động lớn trong công việc của người tuổi Tý.
Đây là thời điểm mà họ sẽ phải bước sang những trang mới như chuyển việc, bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp. Song, nếu không tính toán kỹ, công việc của người tuổi Tý dễ bết bát, mất tiền và thất thu.Điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của người tuổi Tý trong năm 2022 và liền 2 năm sau đó. Dù sự nghiệp có vài bước phát triển mới nhưng các dòng thu nhập của họ sẽ không có quá nhiều thay đổi, sự dư dả sẽ phụ thuộc vào mức độ cố gắng của bạn.Nếu người tuổi Tý chây ỳ, lười biếng và ỷ lại sẽ dễ gặp phải tình trạng thiếu hụt tiền bạc, nợ nần và mất đi khả năng độc lập tài chính. Mặt khác, người tuổi Tý cũng cần cân nhắc trước khi mua sắm lớn hoặc đầu tư cho vay trong năm nay.
Tuổi Quý Hợi: Trong năm 2022 những người Quý hợi cũng dễ gặp tai ương xui xẻo bởi vướng sao Thái Bạch. Trong công việc những điều Quý Hợi mong muốn khó lòng thực hiện thuận buồm xuôi gió như mong đợi.Đặc biệt, dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá khiến đường công danh của bạn bị cản trở. Chính vì vậy, tuổi này nên nén lại chờ cơ hội khác tốt hơn.
Tuổi Tân Sửu: Tử vi cho biết, thời gian 3 năm tới bản mệnh bị sao này chiếu mệnh năm đó làm ăn không phát chịu nhiều thua lỗ, tốn tiền hao của vào những điều không nên. Nhiều người bị năng dẫn đến phá sản, nợ nần chồng chất.Tuổi Tân Sửu gặp sao hạn Thái Bạch cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Đây sẽ là năm sức khỏe suy giảm, dùng nhiều thuốc thang, ở viện nhiều hơn ở nhà.Tân Sửu dễ mắc các bệnh về nội tạng, hô hấp, xương khớp. Ngoài ra việc đi lại cũng phải cẩn thận, sao Thái Bạch chiếu rất dễ bị gặp tai nạn giao thông nặng nên hạn chế đi xa.
Tuổi Dậu thoát tam tai giàu có 3 năm tới. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu chính là con giáp cần cù, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ.
Trong công việc, họ luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và giữ trọn chữ tín. Vì vậy, nhiều người muốn hợp tác làm ăn với người tuổi Dậu.Tử vi trong thời gian 3 năm tới đây, sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều bước phát triển vượt bậc. Con giáp này biết cách tận dụng các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa để từng bước vươn lên và thành công trong sự nghiệp.Trong thời gian này, họ có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. Tuy nhiên, với tinh thần lạc quan và những nỗ lực không biết mệt mỏi, con giáp này từng bước vượt qua khó khăn.Đặc biệt với những người làm kinh doanh lớn hay chỉ buôn bán nhỏ cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng. Bán được nhiều đơn hàng, chốt được nhiều hợp đồng, con giáp này thu lời lớn, tiền bạc chật két. (*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai

3 con giáp vướng sao Thái Bạch. Tuổi Tý: Năm 2022 đánh dấu sự biến động lớn trong công việc của người tuổi Tý.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-2
Đây là thời điểm mà họ sẽ phải bước sang những trang mới như chuyển việc, bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp. Song, nếu không tính toán kỹ, công việc của người tuổi Tý dễ bết bát, mất tiền và thất thu.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-3
Điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của người tuổi Tý trong năm 2022 và liền 2 năm sau đó. Dù sự nghiệp có vài bước phát triển mới nhưng các dòng thu nhập của họ sẽ không có quá nhiều thay đổi, sự dư dả sẽ phụ thuộc vào mức độ cố gắng của bạn.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-4
Nếu người tuổi Tý chây ỳ, lười biếng và ỷ lại sẽ dễ gặp phải tình trạng thiếu hụt tiền bạc, nợ nần và mất đi khả năng độc lập tài chính. Mặt khác, người tuổi Tý cũng cần cân nhắc trước khi mua sắm lớn hoặc đầu tư cho vay trong năm nay.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-5
Tuổi Quý Hợi: Trong năm 2022 những người Quý hợi cũng dễ gặp tai ương xui xẻo bởi vướng sao Thái Bạch. Trong công việc những điều Quý Hợi mong muốn khó lòng thực hiện thuận buồm xuôi gió như mong đợi.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-6
Đặc biệt, dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá khiến đường công danh của bạn bị cản trở. Chính vì vậy, tuổi này nên nén lại chờ cơ hội khác tốt hơn.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-7
Tuổi Tân Sửu: Tử vi cho biết, thời gian 3 năm tới bản mệnh bị sao này chiếu mệnh năm đó làm ăn không phát chịu nhiều thua lỗ, tốn tiền hao của vào những điều không nên. Nhiều người bị năng dẫn đến phá sản, nợ nần chồng chất.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-8
Tuổi Tân Sửu gặp sao hạn Thái Bạch cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Đây sẽ là năm sức khỏe suy giảm, dùng nhiều thuốc thang, ở viện nhiều hơn ở nhà.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-9
Tân Sửu dễ mắc các bệnh về nội tạng, hô hấp, xương khớp. Ngoài ra việc đi lại cũng phải cẩn thận, sao Thái Bạch chiếu rất dễ bị gặp tai nạn giao thông nặng nên hạn chế đi xa.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-10
Tuổi Dậu thoát tam tai giàu có 3 năm tới. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu chính là con giáp cần cù, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-11
Trong công việc, họ luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và giữ trọn chữ tín. Vì vậy, nhiều người muốn hợp tác làm ăn với người tuổi Dậu.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-12
Tử vi trong thời gian 3 năm tới đây, sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều bước phát triển vượt bậc. Con giáp này biết cách tận dụng các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa để từng bước vươn lên và thành công trong sự nghiệp.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-13
Trong thời gian này, họ có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. Tuy nhiên, với tinh thần lạc quan và những nỗ lực không biết mệt mỏi, con giáp này từng bước vượt qua khó khăn.
Ba nam toi: 3 con giap no nan chong chat, 1 tuoi thoat Tam Tai-Hinh-14
Đặc biệt với những người làm kinh doanh lớn hay chỉ buôn bán nhỏ cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng. Bán được nhiều đơn hàng, chốt được nhiều hợp đồng, con giáp này thu lời lớn, tiền bạc chật két. (*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Mộc/Sài Gòn thể thao

Bạn đang xem: Ba năm tới: 3 con giáp nợ nần chồng chất, 1 tuổi thoát Tam Tai

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/ba-nam-toi-3-con-giap-no-nan-chong-chat-1-tuoi-thoat-tam-tai-1801298.html

Chia sẻ bài viết