Bà mẹ ngâm con trai 18 tháng tuổi trong nước đá lạnh "gây sốc"

Một bà mẹ đã đáp trả những kẻ phá bĩnh buộc tội cô là người mẹ tồi sau khi để con mình vào bồn tắm nước đá lạnh.

Sự kiện: Clip hot

Bà mẹ hai con Kya Jueb ở Oklahoma, Hoa Kỳ, đã lên TikTok để chia sẻ phản hồi và giải thích lý do tại sao cô quyết định tắm nước đá với đứa con 18 tháng tuổi của mình.

Bà mẹ ngâm con trai 18 tháng tuổi trong nước đá lạnh "gây sốc" - 1

Hình ảnh ngâm con 18 tháng trong đá lạnh của bà mẹ gây tranh cãi.

Kya nói rằng cô thích nước đá nên thường xuyên ngâm mình trong bồn tắm chứa hàng lít nước và hàng đống đá. Hiện cô cũng đang dạy cả hai đứa con của mình tuân theo thói quen này. Đây là liệu pháp áp lạnh, phương pháp luyện tập từ 5 đến 10 phút đặc biệt phổ biến đối với các vận động viên và những người đam mê thể thao, nó đã tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Theo Healthline, có một số lợi ích tiềm ẩn nếu bạn quyết định để cơ thể mình tiếp xúc với nhiệt độ cực lạnh. Cùng với việc làm dịu cơn đau cơ, nước lạnh cũng được cho là giúp ích cho hệ thần kinh trung ương của bạn bằng cách hỗ trợ giấc ngủ.

Một số chuyên gia thậm chí còn cho rằng việc tắm nước đá lạnh cũng có thể rèn luyện dây thần kinh phế vị của bạn. Nó có thể giúp bạn đối mặt với các tình huống căng thẳng ''một cách thích hợp hơn''.

Khi Kya bị buộc tội là "bà mẹ tồi” vì cho con ngâm nước đá, cô nói rằng cô thường xuyên được dặn là không được dạy con tập tục này vì chúng ''không hiểu'' và đứa nhỏ nhất trong nhà thì ''còn quá nhỏ''. Tuy nhiên, điều này dường như không ngăn được cô vì gần đây cô đã chia sẻ một đoạn video cảm động về việc cả hai đang tận hưởng thói quen này.

Bà mẹ ngâm con trai 18 tháng tuổi trong nước đá lạnh "gây sốc" - 2

Bà mẹ tìm đến TikTok để đáp trả tất cả những kẻ xấu tính cho rằng mình là bà mẹ tồi.

Kya tự gọi mình là ''Nữ hoàng băng giá'', ngồi trong bồn tắm lớn hơn chứa đầy đá, con trai cô ngồi trong một chiếc hộp nhựa nhỏ hơn bên cạnh.

Kya nói trong clip: ''Đứa con 18 tháng tuổi của tôi hít thở sâu để bình tĩnh lại. Điều tốt nhất tôi có thể làm cho các con tôi là nêu gương tốt cho chúng bằng cách đưa chúng vào thói quen hàng ngày của tôi và truyền cho chúng sự tự tin, bình yên và can đảm.''

Những người dùng TikTok đua nhau bình luận, trong đó nhiều người khen ngợi bà mẹ hai con.

Một người nói: "Mọi người rất sợ cách đối phó và chữa bệnh lành mạnh, tự nhiên. Ở đây chúng tôi cũng lạnh.''

Một phụ huynh khác viết: ''Thật tuyệt vời khi có một tấm gương tốt! Tôi trực tiếp chứng kiến ​​bọn trẻ tắm nước đá, chỉ cần đảm bảo rằng khi chúng lớn hơn, chúng không nhảy xuống sông băng ngẫu nhiên vào mùa đông vì điều đó có thể nguy hiểm.”

Cậu bé ổn, đã nghiên cứu rất nhiều về việc tắm nước đá,” người khác chen vào.

''Tôi không làm chúng, tôi thực sự ghét cái lạnh, nhưng tôi được truyền cảm hứng bởi khả năng của mọi người để làm điều đó!'', một người chia sẻ.

Chia sẻ
Theo TV - The Sun (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Bà mẹ ngâm con trai 18 tháng tuổi trong nước đá lạnh "gây sốc"

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/ba-me-ngam-con-trai-18-thang-tuoi-trong-nuoc-da-lanh-gay-soc-c64a1482535.html

Chia sẻ bài viết