Bà Ivana Trump, vợ cũ ông Donald Trump, qua đời

Ivana Trump, doanh nhân và là vợ đầu tiên của cựu Tổng thống Donald Trump, qua đời tại nhà riêng ở New York, ông Trump cho biết trên mạng xã hội Truth Social ngày 14/7.

Cuối ngày 14/7, Sở Cảnh sát New York cho biết cái chết của bà Trump "không có dấu hiệu tội phạm". Bà qua đời ở tuổi 73.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi 911 từ "một người thân quen" vào khoảng 12h40 trưa và sau đó tìm thấy "một người phụ nữ 73 tuổi bất tỉnh và không có phản ứng" ở chân cầu thang trong căn hộ riêng. Cảnh sát đang bao vây bên ngoài ngôi nhà vì mục đích an ninh.

Bà được tuyên bố tử vong tại hiện trường.

Trong khi đó, phát ngôn viên của Văn phòng Giám đốc Y tế thành phố New York cho biết "chúng tôi sẽ điều tra, nhưng đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ vào lúc này".

Bà Ivana là vợ đầu tiên của cựu Tổng thống Donald Trump, và hai người ly hôn vào năm 1992.

Bà Ivana Trump, vợ cũ ông Donald Trump, qua đời-1Bà Ivana Trump, vợ đầu tiên của ông Donald Trump. Ảnh: AFP.

"Tôi rất đau buồn khi thông báo cho tất cả những người yêu mến bà Ivana Trump rằng bà đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố New York", ông Trump viết trên mạng xã hội Truth.

"Bà ấy là một người phụ nữ tuyệt vời, người đã sống một cuộc đời đầy cảm hứng. Niềm tự hào và niềm vui của bà ấy là 3 đứa con, Donald Jr., Ivanka và Eric. Ivana rất tự hào về chúng, cũng như tất cả chúng tôi đều rất tự hào về bà ấy. Hãy yên nghỉ, Ivana!", ông viết.

Ivanka Trump cũng bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi đột ngột của mẹ mình.

"Thật đau lòng trước sự ra đi của mẹ tôi. Mẹ tôi là người tuyệt vời, quyến rũ, đam mê và vui tính. Bà đã sống hết mình - không bao giờ bỏ qua cơ hội để cười và nhảy. Tôi sẽ nhớ bà và luôn giữ ký ức về bà trong tim", cô viết.

Bà Ivana Trump từng là một người mẫu và tay đua trượt tuyết trước khi kết hôn với ông Trump. Sau đó, bà được biết đến rộng rãi với phong cách và sự sang trọng trong suốt những năm 1980, cùng với kiểu tóc đặc trưng. Bà xuất hiện trong bộ phim ăn khách The First Wives Club năm 1996 với câu thoại nổi tiếng: "Các quý cô, bạn phải mạnh mẽ và độc lập, và hãy nhớ rằng, đừng nổi điên, hãy đạt được mọi thứ".

Theo Zing

Bạn đang xem: Bà Ivana Trump, vợ cũ ông Donald Trump, qua đời

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//the-gioi/ba-ivana-trump-vo-cu-ong-donald-trump-qua-doi-n-526376.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết