Ẩu đả trong quán nhậu lúc giữa đêm, 1 người chết, 2 người trọng thương

Hai nhóm thanh niên tại tỉnh Bình Thuận cùng nhậu vào giữa đêm, sau đó xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với nhau bằng hung khí khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Sáng 19-6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ ẩu đã giữa hai nhóm nhậu tại huyện Bắc Bình khiến 3 người thương vong.

Trước đó, vào khoảng 00 giờ 10 phút cùng ngày, hai nhóm thanh niên vào quán nhậu T.N tại thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình (Bình Thuận). Trong quá trình nhậu, nhóm thanh niên của Lê Chí Công (30 tuổi, tên thường gọi là Gồ, ngụ thị trấn Lương Sơn) có mời bia chủ quán, sau đó mâu thuẫn dẫn đến "đụng tay" với chủ quán.

Ẩu đả trong quán nhậu lúc giữa đêm, 1 người chết, 2 người trọng thương - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: DT

Tiếp sau đó, giữa nhóm của Lê Chí Công lời qua tiếng lại với một nhóm thanh niên khác trong quán, dẫn đến đánh nhau. Quá trình ẩu đả, một thanh niên trong nhóm "lạ mặt" dùng dao của quán nhậu đáp trả nhóm Công. Hậu quả, Công bị đâm trúng, bỏ chạy ra khỏi quán một đoạn rồi gục ngã, tử vong. Một thanh niên khác trong nhóm của Công cũng bị đâm trọng thương và được đưa đi cấp cứu. Phía bên nhóm thanh niên "lạ mặt" cũng có một người bị thương trong quá trình ẩu đả.

Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận sau đó có mặt khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án.

Bạn đang xem: Ẩu đả trong quán nhậu lúc giữa đêm, 1 người chết, 2 người trọng thương

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/au-da-trong-quan-nhau-luc-giua-dem-1-nguoi-chet-2-nguoi-trong-thuong-c51a1370094.html

Chia sẻ bài viết