Aston Martin Vanquish siêu hiếm của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ

Không hào nhoáng như những siêu xe Ferrari hay Lamborghini nhưng mẫu Aston Martin Vanquish vẫn thu hút mọi người đi đường xung quanh bởi vẻ ngoài thanh lịch.

Chiếc Aston Martin Vanquish hàng hiếm trong bài là của Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Tuy nhiên, xe rất ít khi được lăn bánh trên đường phố, đây là một trong những lần hiếm hoi.Aston Martin Vanquish của Đặng Lê Nguyên Vũ thuộc thế hệ thứ 2 và có ngoại thất màu nâu chì độc đáo, đi kèm bộ mâm đa chấu màu bạc sáng loáng và kẹp phanh màu đen tạo điểm nhấn.Về thiết kế, Aston Martin Vanquish là mẫu xe mang thiết kế đậm chất quý tộc Anh Quốc với những đường nét thiết kế thanh lịch và sang trọng pha trộn nét cổ điển.Phần đầu của Aston Martin Vanquish màu sơn chì này gây ấn tượng nhờ lưới tản nhiệt nan ngang sơn tối, cánh gió sợi carbon bên dưới và cản trước thể thao. Chưa hết, xe còn có nắp ca-pô dập gân nổi cá tính, kèm theo 2 khe gió giúp tăng tính khí động học cho xe.Trong khi đó, cặp đèn hậu của xe lấy cảm hứng từ siêu xe Aston Martin One-77, mang vẻ nhẹ nhàng nhưng hiệu ứng thị giác vô cùng mạnh mẽ. Vanquish cũng được trang bị cánh gió đuôi thể thao."Trái tim" của siêu xe Aston Martin Vanquish là khối động cơ V12 hút khí tự nhiên dung tích 5.9 lít cho công suất 568 mã lực và mô men xoắn cực đại 630 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,6 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 324 km/h.Video: Siêu xe Aston Martin Vanquish thứ 4 tại Việt Nam.

Aston Martin Vanquish sieu hiem cua
Chiếc Aston Martin Vanquish hàng hiếm trong bài là của Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Tuy nhiên, xe rất ít khi được lăn bánh trên đường phố, đây là một trong những lần hiếm hoi.
Aston Martin Vanquish sieu hiem cua
Aston Martin Vanquish của Đặng Lê Nguyên Vũ thuộc thế hệ thứ 2 và có ngoại thất màu nâu chì độc đáo, đi kèm bộ mâm đa chấu màu bạc sáng loáng và kẹp phanh màu đen tạo điểm nhấn.
Aston Martin Vanquish sieu hiem cua
Về thiết kế, Aston Martin Vanquish là mẫu xe mang thiết kế đậm chất quý tộc Anh Quốc với những đường nét thiết kế thanh lịch và sang trọng pha trộn nét cổ điển.
Aston Martin Vanquish sieu hiem cua
Phần đầu của Aston Martin Vanquish màu sơn chì này gây ấn tượng nhờ lưới tản nhiệt nan ngang sơn tối, cánh gió sợi carbon bên dưới và cản trước thể thao. Chưa hết, xe còn có nắp ca-pô dập gân nổi cá tính, kèm theo 2 khe gió giúp tăng tính khí động học cho xe.
Aston Martin Vanquish sieu hiem cua
Trong khi đó, cặp đèn hậu của xe lấy cảm hứng từ siêu xe Aston Martin One-77, mang vẻ nhẹ nhàng nhưng hiệu ứng thị giác vô cùng mạnh mẽ. Vanquish cũng được trang bị cánh gió đuôi thể thao.
Aston Martin Vanquish sieu hiem cua
"Trái tim" của siêu xe Aston Martin Vanquish là khối động cơ V12 hút khí tự nhiên dung tích 5.9 lít cho công suất 568 mã lực và mô men xoắn cực đại 630 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,6 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 324 km/h.
Video: Siêu xe Aston Martin Vanquish thứ 4 tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Aston Martin Vanquish siêu hiếm của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/aston-martin-vanquish-sieu-hiem-cua-vua-ca-phe-dang-le-nguyen-vu-1662123.html

Chia sẻ bài viết