Apple phát hành phiên bản beta công khai đầu tiên cho iOS 17

Hệ điều hành mới nổi bật với các nhãn dán và chế độ Standby Mode.

Sự kiện: Apple IOS

Theo Gadget Match, mặc dù không có sự ra mắt của kính thực tế hỗn hợp Vision Pro, nhưng WWDC 2023 vẫn kết thúc với nhiều điều đáng chú ý, đặc biệt là đối với các hệ điều hành sắp ra mắt của Apple. Sau một thời gian chờ đợi, công ty cuối cùng đã phát hành chính thức phiên bản beta công khai đầu tiên cho iOS 17.

Trước đây, khi iOS 16 tập trung khá nhiều vào việc giới thiệu màn hình khóa mới, thì iOS 17 của năm nay mang đến cho người dùng một số nâng cấp khiêm tốn và cũngkhông quá rầm rộ.

Apple phát hành phiên bản beta công khai đầu tiên cho iOS 17 - 1

iOS 17 beta bản công khai đầu tiên đã được Apple phát hành.

Đầu tiên, giờ đây người dùng có thể sử dụng thiết kế mới để tùy chỉnh danh thiếp liên hệ của họ. Sau đó, các danh thiếp này có thể được chia sẻ thông qua tính năng NameDrop mới, có chức năng tương tự như AirDrop nhưng chỉ dành riêng cho việc chia sẻ liên hệ từ danh bạ điện thoại.

Nói về danh bạ, các cuộc gọi iOS 17 giờ đây sẽ đi kèm với tính năng Live Voicemail mới. Tính năng này sẽ phiên âm tin nhắn nếu người dùng không thể trả lời điện thoại ngay lập tức.

Người dùng cũng có thể tạo nhãn dán mới từ hình ảnh của chính họ. iPhone vốn đã có khả năng tách đối tượng trực tiếp từ ảnh một cách nhanh chóng. Sau đó, người dùng có thể tùy chỉnh và sử dụng hình ảnh đó dưới dạng nhãn dán đối với các ứng dụng khác nhau.

Cuối cùng, hệ điều hành mới giới thiệu Standby Mode. Với chế độ này, trong khi sạc iPhone, người dùng có thể xoay điện thoại sang một bên và biến nó thành một chiếc đồng hồ “tạm thời” đặt bên cạnh giường ngủ.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Apple phát hành phiên bản beta công khai đầu tiên cho iOS 17

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/apple-phat-hanh-phien-ban-beta-cong-khai-dau-tien-cho-ios-17-c55a1483643.html

Chia sẻ bài viết