Apple chuẩn bị một cuộc cách mạng mới vào năm 2025

Apple là một trong những tên tuổi lớn nhất chưa tham gia vào thị trường thiết bị màn hình gập, tuy nhiên công ty có thể bắt đầu làm điều này vào năm 2025, khởi đầu với một chiếc MacBook.

Sự kiện: Apple macbook

Báo cáo mới nhất cho thấy Apple đang chuẩn bị giới thiệu một mẫu MacBook có màn hình gập vào năm 2025, tuy nhiên sản phẩm này sẽ chỉ có mặt tại các cửa hàng vào năm 2026. Apple sẽ đàm phán với nhiều đối tác khác nhau để phát triển sản phẩm mang tính cách mạng này.

Apple chuẩn bị một cuộc cách mạng mới vào năm 2025 - 1

Đây sẽ là một trong những sản phẩm táo bạo nhất mang dấu ấn từ Apple và sẽ liên quan đến các kỹ thuật phức tạp. Thật không may, nguồn này không đi sâu vào bất kỳ chi tiết nào về MacBook màn hình gập. Mặc dù vậy, những tin đồn trước đây cho biết sản phẩm sẽ có màn hình khoảng 20 inch. Các thương hiệu như Lenovo hay Asus đã tung ra các sản phẩm loại này giúp mọi người hiểu rõ hơn một chút về những gì Apple có thể phát triển. Về cơ bản, những loại sản phẩm này cung cấp cho người dùng một máy tính bảng khi đóng và máy tính xách tay khi mở.

Thật không may, những sản phẩm loại này có giá không hề rẻ, ví dụ mức giá đề xuất cho Asus Zenbook 17 Fold là 3.999 EUR (103,75 triệu đồng). Trên thực tế, sẽ không bất ngờ khi MacBook màn hình gập này của Apple được bán với giá đắt đỏ hơn nhiều.

Apple chuẩn bị một cuộc cách mạng mới vào năm 2025 - 2

Vẫn chưa rõ liệu Apple có thực hiện đúng như các tin đồn gần đây khi ra mắt thị trường chiếc iPad màn hình gập vào năm 2024. Nếu thông tin này chính xác, sẽ chẳng bao lâu tin tức về thiết bị này dần xuất hiện và nó có thể trở thành thiết bị màn hình gập đầu tiên của Apple.

Chia sẻ
Theo Linh Hồ (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Apple chuẩn bị một cuộc cách mạng mới vào năm 2025

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/apple-chuan-bi-mot-cuoc-cach-mang-moi-vao-nam-2025-c407a1482365.html

Chia sẻ bài viết