Anh: Người phụ nữ bị cưỡng bức không ai hay biết trên khoang hạng nhất?

Một người đàn ông quốc tịch Anh gần đây bị bắt giữ sau khi một nữ hành khách tố cáo về việc bị cưỡng hiếp trên khoang hạng nhất của chuyến bay xuyên Đại Tây Dương qua đêm.

Anh: Người phụ nữ bị cưỡng bức không ai hay biết trên khoang hạng nhất? - 1

Sự việc xảy ra trên khoang hạng nhất của một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương qua đêm.

Nạn nhân cũng là người Anh, nói rằng cô bị cưỡng hiếp khi các hành khách khác đang say ngủ trênchuyến bay từ Newark, bang New Jersey (Mỹ), tới sân bay Heathrow, London (Anh).

Nạn nhân tố cáo với các tiếp viên trên máy bay của hãng United Airlines, rằng mình bị một hành khách khác ép buộc quan hệ tình dục, theo tờ The Sun.

Các tiếp viên đã trình báo sự việc với cảnh sát London. Cảnh sát Anh có mặt trên máy bay để bắt giữ nghi phạm 40 tuổi, ngay khi máy bay hạ cánh.

Nạn nhân cũng 40 tuổi, được cảnh sát hỗ trợ ổn định tâm lý, cũng như được lấy lời khai bởi các sĩ quan chuyên điều tra về tấn công tình dục.

Cảnh sát lục soát toàn bộ khoang hạng nhất để tìm kiếm manh mối, cũng như đưa nghi phạm về đồn. Nghi phạm bị thu thập mẫu vân tay, ảnh chụp và mẫu ADN. Nghi phạm tạm thời được trả tự do trong khi cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Anh: Người phụ nữ bị cưỡng bức không ai hay biết trên khoang hạng nhất? - 2

Một máy bay của hãng hàng không United AIrlines.

Phát ngôn viên sở cảnh sát London đã xác nhận về vụ cưỡng hiếp và khẳng định nhà chức trách đang tích cực điều tra. Theo The Sun, nghi phạm và nạn nhân ngồi ở hai hàng ghế khác nhau.

Một chỗ ngồi ở khoang hạng nhất trên chuyến bay từ Mỹ trở về London có giá lên tới 3.000 bảng Anh. Nạn nhân và nghi phạm không hề biết nhau từ trước, nhưng cả hai có trò chuyện và cùng uống với với nhau tại quầy bar ở khoang cabin.

“Hai người không quen biết, nhưng có nói chuyện và uống với nhau trên chuyến bay”, nguồn tin của tờ The Sun cho biết.

Theo nguồn tin, cảnh sát coi đây là vụ cưỡng hiếp rất nghiêm trọng và đang tích cực điều tra, xác minh cụ thể nơi vụ cưỡng hiếp xảy ra trên khoang hạng nhất.

Bạn đang xem: Anh: Người phụ nữ bị cưỡng bức không ai hay biết trên khoang hạng nhất?

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/anh-nguoi-phu-nu-bi-cuong-buc-khong-ai-hay-biet-tren-khoang-hang-nhat-c415a1332480.html

Chia sẻ bài viết