Ảnh gây thương nhớ về Hà Nội năm 1996 của phó nháy Anh

Nhiếp ảnh gia người Anh Yvan Cohen đã chụp được một số bức ảnh rất đỗi bình yên, mộc mạc về thủ đô Hà Nội năm 1996. Trong những bức ảnh này, cuộc sống bình dị của người dân gợi nhớ nhiều kỷ niệm.

Giao thông tấp nập trên con đường phía trước khách sạn Hà Nội Deawoo. Vào năm 1996, công trình này là một trong những tòa nhà cao tầng sang trọng nhất ở thủ đô Hà Nội.Bức ảnh chụp đường Trần Nhật Duật năm 1996 nhìn từ cầu Long Biên. Khi ấy, xe máy và xe đạp là những phương tiện giao thông phổ biến nhất. Ô tô xuất hiện trên đường phố Hà Nội nhưng với số lượng khá ít.Hai người dân đạp xen trên cầu Long Biên.Một nhóm công nhân sửa cầu ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện trong lúc giải lao.Một người đàn ông ở Hà Nội dùng điện thoại di động. Vào thời điểm năm 1996, điện thoại di động chưa phổ biến nên có giá khá đắt.Trong lúc không có khách, một người đàn ông sửa xe ngồi đọc báo trên vỉa hè trên phố Trần Hưng Đạo, thành phố Hà Nội. Báo giấy cung cấp nhiều thông tin quan trọng về các lĩnh vực như xã hội, kinh tế, văn hóa... hàng ngày cho người dân.Tiệm cắt tóc vỉa hè gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người.Giao thông sầm uất trên một con phố ở thủ đô Hà Nội vào giờ cao điểm.Khu chợ dân sinh ở Hà Nội năm 1996 tấp nập người mua bán.Một quán nước vỉa hè ở Hà Nội năm 1996.Mời độc giả xem video: Nhiều điểm văn hóa tâm linh ở Hà Nội vắng vẻ ngày đầu năm. Nguồn: VTV24.

Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh
Giao thông tấp nập trên con đường phía trước khách sạn Hà Nội Deawoo. Vào năm 1996, công trình này là một trong những tòa nhà cao tầng sang trọng nhất ở thủ đô Hà Nội.
Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh-Hinh-2
Bức ảnh chụp đường Trần Nhật Duật năm 1996 nhìn từ cầu Long Biên. Khi ấy, xe máy và xe đạp là những phương tiện giao thông phổ biến nhất. Ô tô xuất hiện trên đường phố Hà Nội nhưng với số lượng khá ít.
Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh-Hinh-3
Hai người dân đạp xen trên cầu Long Biên.
Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh-Hinh-4
Một nhóm công nhân sửa cầu ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện trong lúc giải lao.
Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh-Hinh-5
Một người đàn ông ở Hà Nội dùng điện thoại di động. Vào thời điểm năm 1996, điện thoại di động chưa phổ biến nên có giá khá đắt.
Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh-Hinh-6
Trong lúc không có khách, một người đàn ông sửa xe ngồi đọc báo trên vỉa hè trên phố Trần Hưng Đạo, thành phố Hà Nội. Báo giấy cung cấp nhiều thông tin quan trọng về các lĩnh vực như xã hội, kinh tế, văn hóa... hàng ngày cho người dân.
Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh-Hinh-7
Tiệm cắt tóc vỉa hè gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người.
Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh-Hinh-8
Giao thông sầm uất trên một con phố ở thủ đô Hà Nội vào giờ cao điểm.
Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh-Hinh-9
Khu chợ dân sinh ở Hà Nội năm 1996 tấp nập người mua bán.
Anh gay thuong nho ve Ha Noi nam 1996 cua pho nhay Anh-Hinh-10
Một quán nước vỉa hè ở Hà Nội năm 1996.
Mời độc giả xem video: Nhiều điểm văn hóa tâm linh ở Hà Nội vắng vẻ ngày đầu năm. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (TH)

Bạn đang xem: Ảnh gây thương nhớ về Hà Nội năm 1996 của phó nháy Anh

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/ta-tay/anh-gay-thuong-nho-ve-ha-noi-nam-1996-cua-pho-nhay-anh-1783341.html

Chia sẻ bài viết