Angela Phương Trinh khoe ảnh mới, netizen hỏi cơ bắp đâu?

Quyết tâm quay lại showbiz, Angela Phương Trinh đã quyết định xả cơ để lấy lại vóc dáng thon thả, sẵn sàng quay lại với nghệ thuật.

Sau nhiều năm tạm rút lui khỏi làng giải trí để chuyên tâm cho việc tu tập, Angela Phương Trinh đang từng bước thay đổi để hình ảnh để quay lại showbiz.Trong bộ ảnh mới nhất, người đẹp đã gây "thương nhớ" với khán giả khi trở lại với dáng vẻ nuột nà, quyến rũ đúng chuẩn danh xưng "ngọc nữ màn ảnh" một thời của cô.Bén duyên với điện ảnh từ năm 7 tuổi, Phương Trinh nhanh chóng khẳng định mình trên con đường diễn xuất qua phim Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí...Phương Trinh sở hữu gương mặt thanh thuần, nụ cười tươi tắn và lối diễn xuất tự nhiên, nhờ đó nhiều đạo diễn đã "chọn mặt gửi vàng".Angela Phương Trinh đảm nhận những vai chính, ghi lại dấu ấn tên tuổi trong sự nghiệp.Sự trở lại của Angela Phương Trinh sẽ là làn gió mới cho điện ảnh Việt Nam trong thời gian sắp tới. Khán giả đang rất nóng lòng được thấy cô biến hoá đa dạng với những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh.Angela Phương Trinh là một cái tên quen thuộc với nhiều khán giả. Có thể nói, mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện cô nàng luôn là tâm điểm của giới truyền thông.Được biết, để sở hữu thân hình chắc khoẻ, cơ bắp cuồn cuộn như trên, Angela Phương Trinh đã bỏ ra không ít công sức.Đối với fan mê bộ môn thể hình, nhiều người không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ trước khối cơ cuồn cuộn của Angela Phương Trinh.Tuy nhiên, với phần đông khán giả, khi đã quá quen với hình tượng Angela Phương Trinh dịu dàng, đầy nữ tính thì có lẽ phiên bản “vai u thịt bắp” của nữ diễn viên này khiến họ không khỏi ngỡ ngàng.Angela Phương Trinh vốn xây dựng hình ảnh bốc lửa, gợi cảm những năm trước đây nên nhiều khán giả ngỡ ngàng khi cô đổi sang phong cách công chúa trong sự kiện mới nhất.

Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?
Sau nhiều năm tạm rút lui khỏi làng giải trí để chuyên tâm cho việc tu tập, Angela Phương Trinh đang từng bước thay đổi để hình ảnh để quay lại showbiz.
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-2
Trong bộ ảnh mới nhất, người đẹp đã gây "thương nhớ" với khán giả khi trở lại với dáng vẻ nuột nà, quyến rũ đúng chuẩn danh xưng "ngọc nữ màn ảnh" một thời của cô.
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-3
Bén duyên với điện ảnh từ năm 7 tuổi, Phương Trinh nhanh chóng khẳng định mình trên con đường diễn xuất qua phim Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí...
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-4
Phương Trinh sở hữu gương mặt thanh thuần, nụ cười tươi tắn và lối diễn xuất tự nhiên, nhờ đó nhiều đạo diễn đã "chọn mặt gửi vàng".
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-5
Angela Phương Trinh đảm nhận những vai chính, ghi lại dấu ấn tên tuổi trong sự nghiệp.
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-6
Sự trở lại của Angela Phương Trinh sẽ là làn gió mới cho điện ảnh Việt Nam trong thời gian sắp tới. Khán giả đang rất nóng lòng được thấy cô biến hoá đa dạng với những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh.
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-7
Angela Phương Trinh là một cái tên quen thuộc với nhiều khán giả. Có thể nói, mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện cô nàng luôn là tâm điểm của giới truyền thông.
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-8
Được biết, để sở hữu thân hình chắc khoẻ, cơ bắp cuồn cuộn như trên, Angela Phương Trinh đã bỏ ra không ít công sức.
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-9
Đối với fan mê bộ môn thể hình, nhiều người không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ trước khối cơ cuồn cuộn của Angela Phương Trinh.
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-10
Tuy nhiên, với phần đông khán giả, khi đã quá quen với hình tượng Angela Phương Trinh dịu dàng, đầy nữ tính thì có lẽ phiên bản “vai u thịt bắp” của nữ diễn viên này khiến họ không khỏi ngỡ ngàng.
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-11
Angela Phương Trinh vốn xây dựng hình ảnh bốc lửa, gợi cảm những năm trước đây nên nhiều khán giả ngỡ ngàng khi cô đổi sang phong cách công chúa trong sự kiện mới nhất.
Angela Phuong Trinh khoe anh moi, netizen hoi co bap dau?-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Angela Phương Trinh khoe ảnh mới, netizen hỏi cơ bắp đâu?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/angela-phuong-trinh-khoe-anh-moi-netizen-hoi-co-bap-dau-1803519.html

Chia sẻ bài viết