Ăn mặc phản cảm ra đường, cô gái bị netizen khuyên điều này

Xuất hiện với cách ăn mặc phản cảm khi ra đường, cô gái mới đây trở thành tâm điểm chú ý trên mạng đã nhận được vô vàn lời khuyên từ netizen.

Hè sang, thời trang đường phố cũng theo đó mà biến đổi bất ngờ. Nhiều người ưu tiên trang phục mỏng, mát nhưng vẫn kín đáo, duyên dáng và có chừng mực.Tuy nhiên, một số lại nhận về vô vàn chỉ trích vì phong cách ăn mặc phản cảm, mặc cũng như không, khoe thân quá đà.Đơn cử như mới đây, các diễn đàn đang tích cực lan truyền hình ảnh ăn mặc hở hang của một cô gái. Khoảnh khắc ghi lại người này ngồi cùng một cô bạn ở quán nước.Sự xuất hiện của cô gái khiến các anh bàn khác cũng phải ngoái nhìn, bàn tán rôm rả về chiếc áo mặc cũng như không mặc.Theo đó, đập ngay vào mắt người nhìn là nguyên tấm lưng trần phản cảm, không mảnh vải che chắn, chỉ có hai sợi dây vắt chéo qua lưng cô gái.Cư dân mạng tỏ ra khá là khó hiểu với kiểu thời trang này. Nhiều người khuyên cô gái với lời lẽ đầy xóc xiểm: "Cởi trần luôn đi", "Cởi hết ra đi, khỏi mặc nữa", "Mặc như không mặc",...Trước đó, những bộ trang phục mỏng dính, mát mẻ được chị em sử dụng để chống chọi cái nóng. Nhưng khi chúng được thiết kế để lộ quá nhiều da thịt lại vô tình biến chị em thành "thảm họa thời trang" trên phố.Loạt hình ảnh hội chị em viện lý do trời nắng nóng để khoe da thịt từng bị netizen lên án nặng nề. Nhưng thi thoảng nó lại xuất hiện và khiến không ít người phải nóng mắt.Người xưa có câu: "Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại" nhưng kiểu khoe da thịt này của một bộ phận hội chị em là khó chấp nhận.Lỗi trang phục khi đi ra đường không chỉ khiến khổ chủ phải xấu hổ mà những người xung quanh phải đỏ mặt thay.Vậy nên một điều xin nhắn gửi tới hội chị em rằng hãy lưu ý tới cách ăn mặc khi ra đường. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân và còn làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.Mời độc giả xem video: Cấm ăn mặc hở hang khi livestream - Nguồn: VTV24

An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay
Hè sang, thời trang đường phố cũng theo đó mà biến đổi bất ngờ. Nhiều người ưu tiên trang phục mỏng, mát nhưng vẫn kín đáo, duyên dáng và có chừng mực.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-2
Tuy nhiên, một số lại nhận về vô vàn chỉ trích vì phong cách ăn mặc phản cảm, mặc cũng như không, khoe thân quá đà.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-3
Đơn cử như mới đây, các diễn đàn đang tích cực lan truyền hình ảnh ăn mặc hở hang của một cô gái. Khoảnh khắc ghi lại người này ngồi cùng một cô bạn ở quán nước.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-4
Sự xuất hiện của cô gái khiến các anh bàn khác cũng phải ngoái nhìn, bàn tán rôm rả về chiếc áo mặc cũng như không mặc.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-5
Theo đó, đập ngay vào mắt người nhìn là nguyên tấm lưng trần phản cảm, không mảnh vải che chắn, chỉ có hai sợi dây vắt chéo qua lưng cô gái.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-6
Cư dân mạng tỏ ra khá là khó hiểu với kiểu thời trang này. Nhiều người khuyên cô gái với lời lẽ đầy xóc xiểm: "Cởi trần luôn đi", "Cởi hết ra đi, khỏi mặc nữa", "Mặc như không mặc",...
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-7
Trước đó, những bộ trang phục mỏng dính, mát mẻ được chị em sử dụng để chống chọi cái nóng. Nhưng khi chúng được thiết kế để lộ quá nhiều da thịt lại vô tình biến chị em thành "thảm họa thời trang" trên phố.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-8
Loạt hình ảnh hội chị em viện lý do trời nắng nóng để khoe da thịt từng bị netizen lên án nặng nề. Nhưng thi thoảng nó lại xuất hiện và khiến không ít người phải nóng mắt.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-9
Người xưa có câu: "Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại" nhưng kiểu khoe da thịt này của một bộ phận hội chị em là khó chấp nhận.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-10
Lỗi trang phục khi đi ra đường không chỉ khiến khổ chủ phải xấu hổ mà những người xung quanh phải đỏ mặt thay.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-11
Vậy nên một điều xin nhắn gửi tới hội chị em rằng hãy lưu ý tới cách ăn mặc khi ra đường. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân và còn làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.
An mac phan cam ra duong, co gai bi netizen khuyen dieu nay-Hinh-12
Mời độc giả xem video: Cấm ăn mặc hở hang khi livestream - Nguồn: VTV24

Thiên Anh

Bạn đang xem: Ăn mặc phản cảm ra đường, cô gái bị netizen khuyên điều này

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/an-mac-phan-cam-ra-duong-co-gai-bi-netizen-khuyen-dieu-nay-1680731.html

Chia sẻ bài viết