Ăn mặc "bô nhếch", H'Hen Niê vẫn có ảnh CCCD xinh lung linh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê cũng tự thấy đẹp và chân thật với nhan sắc của chính mình.


Mới đây, H'Hen Niê vừa tự chúc mừng bản thân đã có căn cước công dân và đăng tải loại giấy tờ quan trọng này lên trang cá nhân. Ngay lập tức, ảnh chụp của cô nàng gây chú ý vì dù giản dị mà vẫn rất xinh đẹp. Còn nhớ cách đây hơn 1 tuần, hình ảnh H'Hen Niê đi làm căn cước công dân trong tình trạng xuề xòa với mặt mộc, quần ống thấp ống cao, dép tổ ong từng khiến dân mạng dậy sóng.Dù cũng có người bênh vì cho rằng giản dị là phong cách gắn liền với mỹ nhân Ê-đê nhưng hầu hết đều cho rằng việc đi làm giấy tờ quan trọng như căn cước công dân thì cần phải chỉn chu hơn chứ không nên bê bối và cẩu thả đến mức này.Sự xuề xòa của H'Hen Niê khiến nhiều người thắc mắc không biết CCCD của nàng hậu 9X sẽ ra sao.Mới đây, H'Hen Niê đã chia sẻ luôn hình chụp căn cước công dân với phần ảnh vẫn rất xinh xắn. Vì khung ảnh chỉ lấy mặt và một chút cổ áo nên trang phục xộc xệch của cô không hề ảnh hưởng. Việc để mặt mộc cũng không khiến cô Hen trông nhợt nhạt mà vẫn vô cùng xinh xắn.Bản thân H'Hen Niê cũng thấy xinh vì chân thật với nhan sắc của bản thân.Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng thi nhau dành lời khen cho dung nhan hoa hậu và cảm thấy việc chỉ trích ăn mặc không quá cần thiết.Sở dĩ Hoa hậu H'Hen Niê bị công kích, thậm chí mỉa mai là "diễn", "làm màu" là bởi rất nhiều sao Việt cẩn thận trang điểm, chọn quần áo cầu kỳ để đi chụp ảnh thẻ.Nếu không quá hoành tráng thì ít nhất cũng sạch sẽ, chỉn chu như Hồng Diễm.Tuy nhiên rõ ràng với nhan sắc sẵn có, dù không lồng lộn như đi diễn thì rất ít sao Việt rơi vào tình trạng ảnh thảm họa.
An mac

Mới đây, H'Hen Niê vừa tự chúc mừng bản thân đã có căn cước công dân và đăng tải loại giấy tờ quan trọng này lên trang cá nhân. Ngay lập tức, ảnh chụp của cô nàng gây chú ý vì dù giản dị mà vẫn rất xinh đẹp. Còn nhớ cách đây hơn 1 tuần, hình ảnh H'Hen Niê đi làm căn cước công dân trong tình trạng xuề xòa với mặt mộc, quần ống thấp ống cao, dép tổ ong từng khiến dân mạng dậy sóng.
An mac
Dù cũng có người bênh vì cho rằng giản dị là phong cách gắn liền với mỹ nhân Ê-đê nhưng hầu hết đều cho rằng việc đi làm giấy tờ quan trọng như căn cước công dân thì cần phải chỉn chu hơn chứ không nên bê bối và cẩu thả đến mức này.
An mac
Sự xuề xòa của H'Hen Niê khiến nhiều người thắc mắc không biết CCCD của nàng hậu 9X sẽ ra sao.
An mac
Mới đây, H'Hen Niê đã chia sẻ luôn hình chụp căn cước công dân với phần ảnh vẫn rất xinh xắn. Vì khung ảnh chỉ lấy mặt và một chút cổ áo nên trang phục xộc xệch của cô không hề ảnh hưởng. Việc để mặt mộc cũng không khiến cô Hen trông nhợt nhạt mà vẫn vô cùng xinh xắn.
An mac
Bản thân H'Hen Niê cũng thấy xinh vì chân thật với nhan sắc của bản thân.
An mac
Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng thi nhau dành lời khen cho dung nhan hoa hậu và cảm thấy việc chỉ trích ăn mặc không quá cần thiết.
An mac
Sở dĩ Hoa hậu H'Hen Niê bị công kích, thậm chí mỉa mai là "diễn", "làm màu" là bởi rất nhiều sao Việt cẩn thận trang điểm, chọn quần áo cầu kỳ để đi chụp ảnh thẻ.
An mac
Nếu không quá hoành tráng thì ít nhất cũng sạch sẽ, chỉn chu như Hồng Diễm.
An mac
Tuy nhiên rõ ràng với nhan sắc sẵn có, dù không lồng lộn như đi diễn thì rất ít sao Việt rơi vào tình trạng ảnh thảm họa.

Theo Buu/Vietnamnet

Bạn đang xem: Ăn mặc "bô nhếch", H'Hen Niê vẫn có ảnh CCCD xinh lung linh

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/an-mac-bo-nhech-hhen-nie-van-co-anh-cccd-xinh-lung-linh-1739612.html

Chia sẻ bài viết