Ăn gì giúp da săn chắc sau khi giảm nhiều cân?

Giảm cân không đúng cách có thể gây nhão da, vậy bạn phải làm gì để hạn chế điều này.

Ăn gì giúp da săn chắc sau khi giảm nhiều cân? - 1

Sau khigiảm cân, bạn có thể nhận thấy da lỏng lẻo hơn trên các bộ phận khác nhau của cơ thể.Mặc dù điều nàylà bình thường và không thể tránh khỏi đối với nhiều người nhưng nó có thể gây mất thẩm mỹ. Dưới đây là ý kiến ​​của các chuyên gia về sức khỏe, dinh dưỡng và da để tìm hiểu thêm vềmột loại thực phẩm đặc biệt giàu collagencó thể giúp làm săn chắc làn da lỏng lẻo như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung đầy đủ vitamin.

Làm thế nào trứng (và đặc biệt là lòng trắng trứng) thúc đẩy sản xuất collagen

Mặc dù chứa vô số vitamin và lợi ích sức khỏe, trứng có thể hỗ trợ hành trình giảm cân của bạn ở bất kỳ giai đoạn nào— cung cấp lượng protein dồi dào trước, trong hoặc sau khi bạn đạt được mục tiêu.Lòng trắng trứng đặc biệt hữu ích khi sản xuất và tăng cường collagen.

Lòng trắng trứng rất giàu axit amin tăng sinh collagen và lòng đỏ trứng là một nguồn cung cấp collagen dồi dào. Trứng cógiá cả phải chăng và linh hoạt có thể giúp chúng ta đáp ứng nhu cầu collagen của mình.Lòng trắng trứng giàu proline, một trong những axit amin cần thiết cho sự hình thành collagen.

Ăn gì giúp da săn chắc sau khi giảm nhiều cân? - 2

Các lợi ích sức khỏe liên quan đến giảm cân

Khi chuẩn bị một bữa ăn với lòng trắng trứng, các chuyên gia nhấn mạnh rằng bạn cũng nên bổ sung các nguồn vitamin và khoáng chất khác, như rau xanh và lá xanh tốt cho da. Trứng và lòng trắng trứng có thể dễ dàng được đưa vào nhiều bữa ăn, cung cấp protein, có thể kết hợp với nhiều thứ như rau.Thực phẩm này có tác dụng tuyệt vời cho mục tiêu giảm cânvì protein giúp duy trì khối lượng cơ, giúp duy trì sự trao đổi chất tuyệt vời vớingười đang cố gắng giảm cân.

Lòng trắng trứng rất giàu protein và cũng ít calo, vì vậy bạn có thể ngăn ngừa tăng cân trở lại khi ăn chúng vào bữa sáng, trái ngược với các thực phẩm khác. Nó là một nguồn cung cấp vitamin B dồi dào. Bạn có thể làmmón trứng tráng với rau củ quả, để thúc đẩy hơn nữa sức khỏe tổng thể của bạn và đặc biệt là làn da sáng mịn. Một số lựa chọn rau tốt bao gồm rau bina, nấm và hành tây giúp bạn có làn da đẹp.

Bạn đang xem: Ăn gì giúp da săn chắc sau khi giảm nhiều cân?

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cham-soc-da/an-gi-giup-da-san-chac-sau-khi-giam-nhieu-can-c236a1369668.html

Chia sẻ bài viết