Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2022?

Đại diện Peru, Philippines… được kỳ vọng đăng quang trong chung kết Miss International 2022 - Hoa hậu Quốc tế 2022.

Ngày 13/12, các thí sinh của cuộc thi Miss International 2022 - Hoa hậu Quốc tế 2022 bước vào chung kết. Trước giờ G, đại diện Peru Tatiana Calmell được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán giành vương miện. Theo Missosology, người đẹp này nổi bật giữa đám đông nhờ phong thái sang trọng và sự đĩnh đạc. Nếu giành chiến thắng, Tatiana Calmell sẽ trở thành người đẹp Peru đầu tiên đăng quang Hoa hậu Quốc tế.Stephany Amado cũng được đánh giá cao ngay từ khi trở thành đại diện CH Cabo Verde ở Hoa hậu Quốc tế 2022. Thí sinh này sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, khỏe khoắn. Ở Stephany còn toát ra sự đĩnh đạc, sang trọng và tự tin.Đại diện Philippines - Hannah Arnold thể hiện tốt trong các phần thi phụ. Missosology cho rằng người đẹp này sẽ mang về vương miện thứ 7 cho nhan sắc Philippines.Sẽ không ngạc nhiên nếu như Maya Albert mang về vương miện thứ 2 cho nhan sắc Pháp. Thí sinh này bản lĩnh, tràn đầy tự tin, lạc quan.Đại diện Colombia Natalia Lopez Cardona tỏa sáng trong chặng đua cuối cùng. Cô thể hiện sự duyên dáng, kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp.Đại diện CH Dominica Celinee Santos là một trong những thí sinh gây chú ý nhất của cuộc thi. Theo Missosology, nữ diễn viên kiêm luật sư 22 tuổi sẽ bứt phá trong chung kết.Yuridia Duran - đại diện Mexico sở hữu gương mặt cuốn hút, hình thể gợi cảm. Nhiều người đặt kỳ vọng Yuridia Duran sẽ mang về vương miện thứ 3 cho nhan sắc Mexico.Jasmin Selberg tóc vàng và đẹp như tượng tạc, có khả năng mang về danh hiệu Hoa hậu Quốc tế thứ ba cho nhan sắc Đức.Giới phân tích và chuyên gia cho rằng đại diện Việt Nam Phạm Ngọc Phương Anh sẽ tiến sâu nhờ vẻ đẹp Á Đông.Đại diện Indonesia Cindy May McGuire thông thạo tiếng Anh, được kỳ vọng sẽ tiến sâu nhờ kỹ năng phỏng vấn và thuyết trình.Các đại diện khác được đánh giá có thể làm nên chuyện trong chung kết Hoa hậu Quốc tế 2022 gồm Ấn Độ, Canada, Tây Ban Nha, Mauritius, Ba Lan, Hong Kong, Nhật Bản, Kenya, Costa Rica và Na Uy.Xem video "Phương Anh dự sự kiện". Nguồn FBNV

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?
Ngày 13/12, các thí sinh của cuộc thi Miss International 2022 - Hoa hậu Quốc tế 2022 bước vào chung kết. Trước giờ G, đại diện Peru Tatiana Calmell được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán giành vương miện. Theo Missosology, người đẹp này nổi bật giữa đám đông nhờ phong thái sang trọng và sự đĩnh đạc. Nếu giành chiến thắng, Tatiana Calmell sẽ trở thành người đẹp Peru đầu tiên đăng quang Hoa hậu Quốc tế.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-2
Stephany Amado cũng được đánh giá cao ngay từ khi trở thành đại diện CH Cabo Verde ở Hoa hậu Quốc tế 2022. Thí sinh này sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, khỏe khoắn. Ở Stephany còn toát ra sự đĩnh đạc, sang trọng và tự tin.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-3
Đại diện Philippines - Hannah Arnold thể hiện tốt trong các phần thi phụ. Missosology cho rằng người đẹp này sẽ mang về vương miện thứ 7 cho nhan sắc Philippines.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-4
Sẽ không ngạc nhiên nếu như Maya Albert mang về vương miện thứ 2 cho nhan sắc Pháp. Thí sinh này bản lĩnh, tràn đầy tự tin, lạc quan.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-5
Đại diện Colombia Natalia Lopez Cardona tỏa sáng trong chặng đua cuối cùng. Cô thể hiện sự duyên dáng, kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-6
Đại diện CH Dominica Celinee Santos là một trong những thí sinh gây chú ý nhất của cuộc thi. Theo Missosology, nữ diễn viên kiêm luật sư 22 tuổi sẽ bứt phá trong chung kết.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-7
Yuridia Duran - đại diện Mexico sở hữu gương mặt cuốn hút, hình thể gợi cảm. Nhiều người đặt kỳ vọng Yuridia Duran sẽ mang về vương miện thứ 3 cho nhan sắc Mexico.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-8
Jasmin Selberg tóc vàng và đẹp như tượng tạc, có khả năng mang về danh hiệu Hoa hậu Quốc tế thứ ba cho nhan sắc Đức.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-9
Giới phân tích và chuyên gia cho rằng đại diện Việt Nam Phạm Ngọc Phương Anh sẽ tiến sâu nhờ vẻ đẹp Á Đông.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-10
Đại diện Indonesia Cindy May McGuire thông thạo tiếng Anh, được kỳ vọng sẽ tiến sâu nhờ kỹ năng phỏng vấn và thuyết trình.
Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2022?-Hinh-11
Các đại diện khác được đánh giá có thể làm nên chuyện trong chung kết Hoa hậu Quốc tế 2022 gồm Ấn Độ, Canada, Tây Ban Nha, Mauritius, Ba Lan, Hong Kong, Nhật Bản, Kenya, Costa Rica và Na Uy.
Xem video "Phương Anh dự sự kiện". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: Missosology)

Bạn đang xem: Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2022?

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/ai-se-dang-quang-hoa-hau-quoc-te-2022-1785043.html

Chia sẻ bài viết