Á hậu Thanh Tú và ông xã hơn 16 tuổi như vợ chồng son

Được khen tình cảm trong những khoảnh khắc lãng mạn, Á hậu Thanh Tú tự nhận cô và ông xã hơn 16 tuổi vẫn như vợ chồng son.

Á hậu Thanh Tú và ông xã doanh nhân Nguyễn Thành Phương vừa có chuyến đi du lịch châu Âu lãng mạn, sang chảnh khiến fan không khỏi ghen tị.Được khen tình cảm trong những khoảnh khắc lãng mạn bên ông xã, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tự nhận cả hai như vợ chồng son.Sau gần 4 năm về chung một nhà, Á hậu Thanh Tú và ông xã đại gia có với nhau hai con trai đáng yêu.Lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi, nên mỹ nhân sinh năm 1994 được ông xã hết mực cưng chiều. Người đẹp chăm đăng ảnh đi du dịch đó đây và tận hưởng cuộc sống sang chảnh."Mừng đầy tháng em Pi mà bị mọi người trêu là 2 vợ chồng tổ chức tiệc đính hôn đấy à", nàng á hậu chia sẻ về khoảnh khắc cả hai như vợ chồng son.Hạn chế tham gia showbiz để dành thời gian cho gia đình nhỏ và công ty riêng, Á hậu Thanh Tú xây dựng cho mình hình tượng mẹ 2 con trên mạng "thảnh thơi - sành điệu".Tuy vậy, nàng á hậu cũng tiết lộ hình ảnh đời thường hiếm hoi của hai vợ chồng khi trải qua cảnh "một nách hai con", tất bật chăm sóc hai nhóc tì. Dù bận rộn công việc nhưng doanh nhân Thành Phương vẫn thường hỗ trợ vợ chăm con.Mỹ nhân Hà thành còn được nhận xét là "cuồng" chồng con đến mức mang ảnh "khóa môi" của hai vợ chồng lẫn ảnh của con ra trang trí cổng nhà.Khoảnh khắc xinh đẹp của Á hậu Thanh Tú ở cổng biệt thự qua ống kính của ông xã.Hôn nhân lệch tuổi hơn một con giáp của Á hậu Thanh Tú - Thành Phương ngày càng mặn nồng.

A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son
Á hậu Thanh Tú và ông xã doanh nhân Nguyễn Thành Phương vừa có chuyến đi du lịch châu Âu lãng mạn, sang chảnh khiến fan không khỏi ghen tị.
A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son-Hinh-2
Được khen tình cảm trong những khoảnh khắc lãng mạn bên ông xã, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tự nhận cả hai như vợ chồng son.
A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son-Hinh-3
Sau gần 4 năm về chung một nhà, Á hậu Thanh Tú và ông xã đại gia có với nhau hai con trai đáng yêu.
A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son-Hinh-4
Lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi, nên mỹ nhân sinh năm 1994 được ông xã hết mực cưng chiều. Người đẹp chăm đăng ảnh đi du dịch đó đây và tận hưởng cuộc sống sang chảnh.
A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son-Hinh-5
"Mừng đầy tháng em Pi mà bị mọi người trêu là 2 vợ chồng tổ chức tiệc đính hôn đấy à", nàng á hậu chia sẻ về khoảnh khắc cả hai như vợ chồng son.
A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son-Hinh-6
Hạn chế tham gia showbiz để dành thời gian cho gia đình nhỏ và công ty riêng, Á hậu Thanh Tú xây dựng cho mình hình tượng mẹ 2 con trên mạng "thảnh thơi - sành điệu".
A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son-Hinh-7
Tuy vậy, nàng á hậu cũng tiết lộ hình ảnh đời thường hiếm hoi của hai vợ chồng khi trải qua cảnh "một nách hai con", tất bật chăm sóc hai nhóc tì. Dù bận rộn công việc nhưng doanh nhân Thành Phương vẫn thường hỗ trợ vợ chăm con.
A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son-Hinh-8
Mỹ nhân Hà thành còn được nhận xét là "cuồng" chồng con đến mức mang ảnh "khóa môi" của hai vợ chồng lẫn ảnh của con ra trang trí cổng nhà.
A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son-Hinh-9
Khoảnh khắc xinh đẹp của Á hậu Thanh Tú ở cổng biệt thự qua ống kính của ông xã.
A hau Thanh Tu va ong xa hon 16 tuoi nhu vo chong son-Hinh-10
Hôn nhân lệch tuổi hơn một con giáp của Á hậu Thanh Tú - Thành Phương ngày càng mặn nồng.

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Á hậu Thanh Tú và ông xã hơn 16 tuổi như vợ chồng son

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/a-hau-thanh-tu-va-ong-xa-hon-16-tuoi-nhu-vo-chong-son-1750076.html

Chia sẻ bài viết