Á hậu Phương Nga sắp cưới diễn viên Bình An

Á hậu Phương Nga cho biết cô và Bình An dự định tổ chức lễ cưới trong tháng 10 tại Hà Nội.

Tối 10/9, chia sẻ với Zing, Á hậu Phương Nga xác nhận cô và Bình An chuẩn bị tổ chức hôn lễ. Hiện, cặp uyên ương trong quá trình chụp ảnh cưới. Họ dự định thực hiện bộ ảnh tại Hà Nội và một số điểm khác.

"Chúng tôi chưa chọn được ngày cụ thể, nhưng lễ cưới sẽ diễn ra trong tháng 9 âm lịch", Phương Nga nói.

Phương Nga - Bình An gắn bó từ năm 2018, khi Phương Nga tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đến dịp Valentine năm 2019, cặp uyên ương chính thức công khai chuyện tình cảm. Kể từ đó, Phương Nga và Bình An thường xuyên đồng hành tại các sự kiện, chương trình lớn nhỏ. Hai người cũng không ngại bày tỏ tình yêu thông qua trang cá nhân.

A hau Phuong Nga sap cuoi dien vien Binh An

Phương Nga và Bình An chụp ảnh cưới.

Phương Nga tâm sự đối với cô, Bình An không chỉ là người yêu, mà còn là bạn đồng hành. "Tôi nghĩ chính sự khác biệt cả trong công việc và cuộc sống đã khiến tôi và An gắn kết như bây giờ. Khi ở cạnh nhau, chúng tôi vô tình tạo nên một thứ hoàn chỉnh, bổ sung lẫn nhau. Trong 6 tháng đầu yêu, chúng tôi không cãi nhau lần nào. Sau này cũng có giận dỗi, nhưng sau tất cả, hai đứa vẫn ngồi lại nói chuyện", người đẹp bày tỏ.

Diễn viên Bình An cầu hôn Phương Nga vào Lễ tình nhân 2022. Tại khoảnh khắc á hậu nhận lời, Bình An xúc động bật khóc.

Phương Nga sinh năm 1998, được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Bình An sinh năm 1993, đến từ Phú Thọ, hoạt động nghệ thuật ở vai trò diễn viên. Anh tham gia nhiều phim truyền hình gồm Đi qua mùa hạ, Tình khúc bạch dương, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố, Gara hạnh phúc...

Theo Hiền Hà/ Zing

Bạn đang xem: Á hậu Phương Nga sắp cưới diễn viên Bình An

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/a-hau-phuong-nga-sap-cuoi-dien-vien-binh-an-1748886.html

Chia sẻ bài viết