9X điển trai đi thi “Ai là triệu phú” khiến dân tình xôn xao: Xem tập này xong mà sướng cả mắt!

Không những gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, nụ cười tỏa nắng, anh chàng Vũ Gia Huy còn ghi điểm bởi kiến thức hiểu biết sâu rộng của mình.

Tối qua (12/7), chương trình “Ai là triệu phú” tiếp tục lên sóng với khán giả truyền hình. Từ lâu, chương trình đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc, không những đem đến kiến thức đa lĩnh vực cho người xem mà còn là nơi để người chơi được thể hiện sự hiểu biết và rinh về những phần thưởng giá trị.

Trong tập phát sóng tối qua, dân tình được phen xôn xao khi xuất hiện một người chơi là anh chàng điển trai với vốn kiến thức “không phải dạng vừa”. Sở hữu gương mặt đẹp, sống mũi cao, mái tóc xoăn cùng nụ cười tỏa nắng, chàng trai này nhanh chóng gây chú ý và được cộng đồng mạng truy lùng thông tin.

Được biết, anh chàng có tên đầy đủ là Vũ Gia Huy (24 tuổi) đến từ Hà Nội. Hiện tại, anh chàng 9X đang là nhân viên ngân hàng.

Chia sẻ thêm về công việc của mình, Gia Huy cho biết: “Mình phụ trách việc quản lý rủi ro thẻ, công việc chủ yếu làm trong giờ hành chính. Còn thời gian khác, mình sẽ dành để nghỉ ngơi và làm nhiều thứ khác”. 

9X điển trai đi thi Ai là triệu phú” khiến dân tình xôn xao: Xem tập này xong mà sướng cả mắt!-1

Anh chàng điển trai tại chương trình “Ai là triệu phú” khiến dân mạng xôn xao.

9X điển trai đi thi Ai là triệu phú” khiến dân tình xôn xao: Xem tập này xong mà sướng cả mắt!-2

Nụ cười toả nắng của Vũ Gia Huy

Với vốn kiến thức phong phú trong nhiều lĩnh vực, anh chàng nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên một cách dễ dàng. Cuối cùng, ở câu hỏi số 10 liên quan đến bộ phim “Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác”, Gia Huy đã quyết định dừng cuộc chơi và ra về với số tiền thưởng là 10 triệu đồng.

9X điển trai đi thi Ai là triệu phú” khiến dân tình xôn xao: Xem tập này xong mà sướng cả mắt!-39X điển trai đi thi Ai là triệu phú” khiến dân tình xôn xao: Xem tập này xong mà sướng cả mắt!-4

Gia Huy dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 10


Sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng mạng đã dành nhiều lời có cánh cho Vũ Gia Huy không chỉ bởi ngoại hình nổi trội mà còn bởi sự tài giỏi, kiến thức đa dạng của 9X Hà thành.

“Đẹp trai quá, lại còn giỏi nữa”, “Đáng yêu, hài hước mà đẹp trai không ai bằng”, “Xem tập này xong mà sướng cả mắt luôn”, “Chương trình chất lượng quá”... là một số bình luận của cộng đồng mạng.

9X điển trai đi thi Ai là triệu phú” khiến dân tình xôn xao: Xem tập này xong mà sướng cả mắt!-5

Ảnh: Chương trình Ai là triệu phú

 

 

Bạn đang xem: 9X điển trai đi thi “Ai là triệu phú” khiến dân tình xôn xao: Xem tập này xong mà sướng cả mắt!

Chuyên mục: Đời sống

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//gioi-tre/9x-dien-trai-di-thi-ai-la-trieu-phu-khien-dan-tinh-xon-xao-xem-tap-nay-xong-ma-suong-ca-mat-n-526153.html

Chia sẻ bài viết