7 xu hướng phù hợp cho cả giới 10X lẫn 8X trong năm 2022

7 xu hướng phù hợp cho cả giới thanh niên lẫn trung niên trong năm 2022

1. Quần Goldilocks

Quần trắng có thể khó mặc, đặc biệt là với chất liệu rất nhẹ, thoáng mát. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm những kiểu quần Goldilocks nằm giữa quá chật và quá lỏng (kiểu cắt chân thẳng có hình dạng nào đó nhưng không ôm sát vào đùi của bạn là tốt nhất).

7 xu hướng phù hợp cho cả giới 10X lẫn 8X trong năm 2022 - 1

2. Trang sức ngọc trai không truyền thống

ặc dù một chiếc vòng cổ ngọc trai truyền thống có thể đắt tiền, nhưng đồ trang sức chỉ kết hợp một viên ngọc trai hoặc kết hợp các viên ngọc trai với đủ hình dạng hoặc màu sắc thường ít tốn kém hơn nhiều và bạn vẫn đang đầu tư vào đá quý một cách thực sự thông minh.

7 xu hướng phù hợp cho cả giới 10X lẫn 8X trong năm 2022 - 3

3. Váy mini

Bạn có thể hơi cảnh giác về việc mặc váy mini bây giờ, và hoài nghi về việc có bao nhiêu phụ nữ khác sẽ mặc váy ngắn như thế ra ngoài, nhưng tất cả chúng ta đều đồng ý rằng, bất kể tuổi tác, mọi người nên mặc bất cứ thứ gì họ cảm thấy thoải mái và tự tin. Váy mini thực sự dễ mặc hơn nhiều so với váy maxi vì váy maxi có thể trông nặng nề và kém sắc nếu bạn không chọn đúng tỷ lệ.

7 xu hướng phù hợp cho cả giới 10X lẫn 8X trong năm 2022 - 4

4. Sandal hai khóa

Ngay cả khi bạn không phải là fan hâm mộ của sandal hai khóa, có rất nhiều kiểu dáng khác để bạn lựa chọn. Và không giống như những kiểu dép xỏ ngón hay những kiểu buộc dây cầu kì, thiết kế dây đôi đơn giản siêu tôn dáng trên mọi dáng bàn chân, mang đến một nét hoàn thiện tuyệt vời cho bất kỳ trang phục nào.

7 xu hướng phù hợp cho cả giới 10X lẫn 8X trong năm 2022 - 5

5. Áo sơ mi và quần short boxer

Đây là xu hướng rất dễ thương mà cũng rất dễ dàng để phù hợp nhất với những ngày cuối tuần đi chơi theo phong cách casual hoặc các hoạt động chủ nhật hơn là khi đi uống nước với bạn bè hoặc gặp mặt với đồng nghiệp. Tất nhiên, trang phục này sẽ không phù hợp khi bạn đến văn phòng do quần short boxer không được phép tại nhiều công ty.

7 xu hướng phù hợp cho cả giới 10X lẫn 8X trong năm 2022 - 6

6. Túi xách mini

Túi xách mini là một lựa chọn không thực tế cho hầu hết các dịp, nhưng chúng vẫn rất dễ thương. Bạn có thể dễ dàng bỏ vừa điện thoại, ví, chìa khóa và có thể một ít son dưỡng môi hoặc thêm một chiếc khẩu trang vào đó, thì một chiếc túi mini có thể là một sự biến tấu thú vị đối với một chiếc clutch hoặc đeo chéo truyền thống hơn. Đừng bỏ tiền tiết kiệm cả đời vào những chiếc túi nhỏ này.

7 xu hướng phù hợp cho cả giới 10X lẫn 8X trong năm 2022 - 7

7. Mũ xô

Về mặt thiết thực, vành mũ rộng hơn giúp bảo vệ mặt, tai và cổ của bạn khỏi các tia UV có hại. Và đặc biệt, chúng mang lại cảm giác tươi mới và phong cách hơn so với một chiếc mũ lưỡi trai đơn giản hay mũ rơm. Thay vào đó, bạn có thể hóa thân vào phong cách Y2K với một chiếc váy nhỏ và một vài đôi xăng đan đế bệt, hoặc tạo kiểu cho chiếc mũ xô sang trọng và mặc nó với áo sơ mi cài cúc, quần ống loe và giày đế bệt.

7 xu hướng phù hợp cho cả giới 10X lẫn 8X trong năm 2022 - 8

Bạn đang xem: 7 xu hướng phù hợp cho cả giới 10X lẫn 8X trong năm 2022

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/7-xu-huong-phu-hop-cho-ca-gioi-10x-lan-8x-trong-nam-2022-c215a1370447.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết