7 nốt ruồi vượng tướng tu 10 đời mới có, đừng dại tẩy đi

Theo nhân tướng học, người có những nốt ruồi này sẽ gặt hái nhiều may mắn, giàu sang, tuyệt đối đừng xóa đi.

Nốt ruồi trên trán. Theo ngũ hành, trán thuộc Hỏa, mà nốt ruồi lại thuộc Thổ, Hỏa Thổ tương sinh. Ngoài ra Hỏa vượng có Thổ tiết là một hiện tượng tốt.Người phụ nữ có nốt ruồi trên trán thường là người tài hoa, giàu có, còn nam giới là người có tài năng hơn người cho nên không được xóa bỏ nốt ruồi ở vị trí này.Nốt ruồi ở huyệt thái dương. Ra đường gặp quý nhân hoặc có nguồn lợi phát triển từ bên ngoài, bạn thích hợp xuất ngoại hay di cư đến nơi khác.
Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai. Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.Nốt ruồi mọc ở ngực. Nhiều bạn gái rất yêu thích có nốt ruồi ở ngực vì điều này mang lại may mắn cho họ. Nhân tướng học cũng nhận định đây là những người phụ nữ đại phú đại quý.Con đường sự nghiệp và hôn nhân luôn thuận lợi. Bạn có thể xem qua những người nổi tiếng trong giới showbiz sở hữu nốt ruồi ở ngực, họ có địa vị mà khó ai sánh bằng.
Nốt ruồi ở môi dưới. Người này có tính cách chăm chỉ, cần cù, làm bất cứ việc gì cũng tỉ mỉ cẩn thận nên được các sếp trên tín nhiệm.Nốt ruồi ở vị trí giữa mắt và lông mày. Theo nhân tướng học, vị trí giữa mắt và lông mày được gọi là “Cung Điền Trạch”. Nốt ruồi tốt mọc tại cung này cho thấy “khổ chủ” là người đa tài đa nghệ, thanh tú liêm khiết. Trong công việc, bạn dễ được cấp trên coi trọng; trong hôn nhân, tình cảm phu thê cũng vô cùng mĩ mãn.Ngược lại, nếu có nốt ruồi xấu mọc tại cung này, bạn thường chuyển nhà và gặp phải những chuyện khó hiểu tại nơi cư ngụ, ví dụ như bị rỉ nước trong nhà…Vì vậy, bạn chớ nên đầu cơ trong lĩnh vực bất động sản, kẻo thất bại ê chề.
Nốt ruồi khai vận mọc ở cằm. Nốt ruồi mọc gần cằm, chủ về điền địa, nô bộc. Những người có nốt ruồi tốt mọc tại vị trí này thường có nhà cửa ruộng vườn khang trang lúc về già. Bạn cũng là người rất chú trọng phong vị của cuộc sống.

7 not ruoi vuong tuong tu 10 doi moi co, dung dai tay di-Hinh-4
Nốt ruồi trên trán. Theo ngũ hành, trán thuộc Hỏa, mà nốt ruồi lại thuộc Thổ, Hỏa Thổ tương sinh. Ngoài ra Hỏa vượng có Thổ tiết là một hiện tượng tốt.
Nốt ruồi trên trán, giữa trán đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
Người phụ nữ có nốt ruồi trên trán thường là người tài hoa, giàu có, còn nam giới là người có tài năng hơn người cho nên không được xóa bỏ nốt ruồi ở vị trí này.
7 not ruoi vuong tuong tu 10 doi moi co, dung dai tay di
Nốt ruồi ở huyệt thái dương. Ra đường gặp quý nhân hoặc có nguồn lợi phát triển từ bên ngoài, bạn thích hợp xuất ngoại hay di cư đến nơi khác.
7 not ruoi vuong tuong tu 10 doi moi co, dung dai tay di-Hinh-6
Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai. Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.
7 not ruoi vuong tuong tu 10 doi moi co, dung dai tay di-Hinh-2
Nốt ruồi mọc ở ngực. Nhiều bạn gái rất yêu thích có nốt ruồi ở ngực vì điều này mang lại may mắn cho họ. Nhân tướng học cũng nhận định đây là những người phụ nữ đại phú đại quý.
7 not ruoi vuong tuong tu 10 doi moi co, dung dai tay di-Hinh-8
Con đường sự nghiệp và hôn nhân luôn thuận lợi. Bạn có thể xem qua những người nổi tiếng trong giới showbiz sở hữu nốt ruồi ở ngực, họ có địa vị mà khó ai sánh bằng.
Ý nghĩa nốt ruồi ở môi: Lẻo miệng hay Hoạt ngôn?
Nốt ruồi ở môi dưới. Người này có tính cách chăm chỉ, cần cù, làm bất cứ việc gì cũng tỉ mỉ cẩn thận nên được các sếp trên tín nhiệm.
7 not ruoi vuong tuong tu 10 doi moi co, dung dai tay di-Hinh-3
Nốt ruồi ở vị trí giữa mắt và lông mày. Theo nhân tướng học, vị trí giữa mắt và lông mày được gọi là “Cung Điền Trạch”. Nốt ruồi tốt mọc tại cung này cho thấy “khổ chủ” là người đa tài đa nghệ, thanh tú liêm khiết. Trong công việc, bạn dễ được cấp trên coi trọng; trong hôn nhân, tình cảm phu thê cũng vô cùng mĩ mãn.
7 not ruoi vuong tuong tu 10 doi moi co, dung dai tay di-Hinh-10
Ngược lại, nếu có nốt ruồi xấu mọc tại cung này, bạn thường chuyển nhà và gặp phải những chuyện khó hiểu tại nơi cư ngụ, ví dụ như bị rỉ nước trong nhà…Vì vậy, bạn chớ nên đầu cơ trong lĩnh vực bất động sản, kẻo thất bại ê chề.
7 not ruoi vuong tuong tu 10 doi moi co, dung dai tay di-Hinh-11
Nốt ruồi khai vận mọc ở cằm. Nốt ruồi mọc gần cằm, chủ về điền địa, nô bộc. Những người có nốt ruồi tốt mọc tại vị trí này thường có nhà cửa ruộng vườn khang trang lúc về già. Bạn cũng là người rất chú trọng phong vị của cuộc sống.

Theo Thạch Thảo/Sài Gòn thể thao

Bạn đang xem: 7 nốt ruồi vượng tướng tu 10 đời mới có, đừng dại tẩy đi

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/7-not-ruoi-vuong-tuong-tu-10-doi-moi-co-dung-dai-tay-di-1723859.html

Chia sẻ bài viết