7 cách chọn váy giúp các nàng giấu nhược điểm, tôn dáng hơn

Muốn chọn váy đầm phù hợp từng vóc dáng, chị em nên áp dụng các mẹo sau.

Phụ nữ có hông to, vai hẹp

7 cách chọn váy giúp các nàng giấu nhược điểm, tôn dáng hơn - 1

Phụ nữ có hình dạng này là hình quả lê. Trang phục nên chọn phải là váy không quá ngắn với chiều dài gần đến đầu gối hoặc quá đầu gối một chút. Chiếc váy quá ngắn sẽ làm phần hông to trở nên nổi bật, do đó khiến mất cân đối với vai hẹp. Váy đầm nên có cổ chữ V hoặc hở vai để giúp dáng người của bạn trông cân đối hơn.

Phụ nữ có vóc dáng quả táo

7 cách chọn váy giúp các nàng giấu nhược điểm, tôn dáng hơn - 2

Khi chọn trang phục, hãy chọn chiếc đầm làm cho dáng bạn trông mảnh mai và cao hơn. Và hãy nhớ tuyệt đối không đeo thắt lưng to bản hoặc một chiếc váy với thiết kế làm nổi bật phần eo. Nhưng nếu bạn muốn đeo thắt lưng để eo trông gọn gàng hơn thì hãy chọn kiểu thắt lưng bản nhỏ hoặc dạng chuỗi sẽ phù hợp hơn.

Phụ nữ cánh tay to

7 cách chọn váy giúp các nàng giấu nhược điểm, tôn dáng hơn - 3

Váy không tay là item mà bạn tuyệt đối không nên mặc vì nó làm lộ phần cánh tay to. Do đó, chiếc váy được chọn phải là một chiếc có tay áo. Nó có thể là kiểu đầm cánh tay gợn sóng hoặc hoặc kiểu cánh tiên. Chiều dài váy chiếm khoảng 3/4 sẽ giúp che đi mọi khuyết điểm.

Phụ nữ có ngực nhỏ

7 cách chọn váy giúp các nàng giấu nhược điểm, tôn dáng hơn - 4

Phụ nữ có khuôn ngực nhỏ hoặc lép nên tránh những chiếc váy khoét cổ sâu. Những kiểu trang phục này sẽ làm lộ nhược điểm của ngực bạn một cách rõ ràng hơn. Vì vậy, trang phục được chọn nên là loại váy có cổ thường hoặc hơi cao và có các họa tiết lớn trang trí ở phần ngực để tạo cảm giác ngực to hơn.

Phụ nữ ngực to

7 cách chọn váy giúp các nàng giấu nhược điểm, tôn dáng hơn - 5

Với những chị em có vòng 1 to, cổ chữ V, cổ khoét sâu sẽ giúp bạn trông quyến rũ hơn trong chiếc đầm này. Một chiếc váy càng vừa vặn với dáng người thì sẽ càng tôn thêm nét thu hút. Nếu bạn không muốn người nhìn tập trung sự chú ý vào ngực, hãy ưu tiên đầm có các chi tiết ở phần vai, eo hay chân váy.

Phụ nữ mũm mĩm

7 cách chọn váy giúp các nàng giấu nhược điểm, tôn dáng hơn - 6

Những người phụ nữ mũm mĩm thường có xu hướng chọn những chiếc váy suông nhưng nó lại càng khiến chị em trông béo hơn bao giờ hết. Những nàng béo nên chọn váy không suông, không phồng, không ôm chặt cơ thể. Ưu tiên các loại váy có những gam màu tối sẽ giúp vẻ ngoài trông như gầy hơn.

Phụ nữ nhỏ nhắn, mảnh mai

7 cách chọn váy giúp các nàng giấu nhược điểm, tôn dáng hơn - 7

Nếu sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và mảnh mai, các nàng hãy chọn một chiếc váy có nhiều lớp, kiểu đầm có hiệu ứng phồng với màu sắc tươi sáng sẽ giúp tôn dáng. Các loại trang phục này giúp diện mạo bạn trông đầy đặn hơn. Hoặc tìm một chiếc áo khoác hoặc áo cardigan để mặc bên ngoài chiếc váy cũng là một lựa chọn phù hợp với nàng mảnh mai.

Bạn đang xem: 7 cách chọn váy giúp các nàng giấu nhược điểm, tôn dáng hơn

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/7-cach-chon-vay-giup-cac-nang-giau-nhuoc-diem-ton-dang-hon-c78a1377134.html

Chia sẻ bài viết