5 lý do Tiền Thiên Đan hiệu quả với bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Kết quả báo cáo tại hội nghị Tiết niệu - Thận học Việt Nam lần thứ 15 diễn ra vừa qua đã đánh giá Tiền Thiên Đan chứa chiết xuất AGEprost là một trong những giải pháp ưu việt trong việc hỗ trợ giảm phì đại tiền liệt tuyến.

Nghiên cứu lâm sàng tại Úc chỉ ra: Trong 48 giờ đầu giảm 62,5% hoạt động của enzyme chuyển hóa hormon sinh dục nam từ đó giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến và giảm tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu.

Tác dụng giảm tình trạng rối loạn tiểu tiện do phì đại tiền liệt tuyến

Tiền Thiên Đan là sản phẩm tiên phong chứa chiết xuất AGEprost từ Hoa Ngũ Sắc. Đây là một loại thảo dược quý họ Cúc tên khoa học là Ageratum conyzoides L từ xa xưa đã được người dân Caribe sử dụng để cải thiện các triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu do phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến gây ra bằng cách giảm co thắt bàng quang, niệu đạo, giảm tình trạng bàng quang kích thích.

Đồng thời trong bảng thành phần của Tiền Thiên Đan còn sở hữu Cao cỏ xước giúp cải thiện tình trạng đi tiểu dễ dàng, thuận lợi hơn với bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

5 lý do Tiền Thiên Đan hiệu quả với bệnh phì đại tiền liệt tuyến - 1

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan

Tác dụng giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến

Năm 2017 do Tiến sĩ, Bác sĩ Elizabeth Steels và các cộng sự tiến hành trên 109 người tình nguyện được chia thành 2 nhóm: 1 nhóm được điều trị bằng chiết xuất AGEprost và 1 nhóm sử dụng giả dược đối chứng trong 12 tuần. Kết quả nghiên cứu nhóm điều trị cho thấy, với nhóm bệnh nhân sử dụng chiết xuất AGEprost giảm 62,5% hoạt động của enzyme chuyển hóa hormon sinh dục nam, giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến. Từ đó giảm số lần tiểu đêm từ 3-4 lần xuống còn 0-1 lần/ đêm, giảm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu.

5 lý do Tiền Thiên Đan hiệu quả với bệnh phì đại tiền liệt tuyến - 2

An toàn với bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến

Chiết xuất AGEporst có trong Tiền Thiên Đan đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và được bảo hộ bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), đồng thời được cấp phép lưu hành tại Canada, Malaysia, châu Âu và nhiều quốc gia khác.

Đặc biệt khi sử dụng Tiền Thiên Đan sẽ không xảy ra tác dụng phụ, người bệnh không phải lo lắng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe và các bệnh lý nền khác.

Tiền Thiên Đan là một trong những giải pháp giảm phì đại tiền liệt tuyến an toàn, hiệu quả dựa vào sự đầu tư nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước với các nguyên liệu thảo dược quý hiếm mà không cần phẫu thuật:

- Giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, tiểu khó ở nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

- Hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

- An toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Trên thực tế, theo một cuộc khảo sát từ 300 người bệnh đã sử dụng Tiền Thiên Đan, có đến 93,6% khách hàng hài lòng và chia sẻ:

- Trong 14 ngày đầu sử dụng: giảm số lần đi tiểu cả ngày lẫn đêm, đi tiểu dễ dàng hơn

- Sau 30 ngày sử dụng: giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, giảm căng tức, khó chịu. Tình trạng đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu rắt của người bệnh được cải thiện rõ rệt. Người bệnh ngủ ngon giấc, không bị mệt mỏi, tinh thần sảng khoái, tự tin trong cuộc sống.

Bệnh nhân nên sử dụng Tiền Thiên Đan đều đặn từ 3-6 tháng theo đúng chỉ dẫn, ngày uống 2 lần mỗi lần 3 viên, sáng tối sau khi ăn đồng thời duy trì suy nghĩ tích cực lạc quan, thay đổi lối sống sinh hoạt, ăn uống phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Tiền Thiên Đan - Sản phẩm tin cậy cho người bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Tiền Thiên Đan là sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Fobic. Hơn 9 năm nghiên cứu và phát triển đồng hành, FOBIC đã giúp hàng triệu bệnh nhân cải thiện sức khỏe, nâng tầm chất lượng đời sống và xã hội bằng các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên uy tín đảm bảo chất lượng như: Bảo Khí Khang, Ích Niệu Khang, Bách Niên Kiện, Vương Hoạt, Ích Mẫu Lợi Nhi… Nhờ những thành tích, nỗ lực cống hiến xuất sắc cho xã hội cộng đồng, FOBIC và các sản phẩm đã đoạt giải thưởng lớn: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 do Hiệp hội thực phẩm chức năngViệt Nam AFF.

5 lý do Tiền Thiên Đan hiệu quả với bệnh phì đại tiền liệt tuyến - 3

Ưu đãi lớn khi mua Tiền Thiên Đan:

5 lý do Tiền Thiên Đan hiệu quả với bệnh phì đại tiền liệt tuyến - 4

Đặc biệt, Tiền Thiên Đan đang có chương trình ưu đãi cực lớn: Mua 1 hộp 80 viên, tặng 1 hộp 20 viên. Quý vị gọi tới tổng đài 1800.6723 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Đặt mua ngay Tiền Thiên Đan - Giao hàng miễn phí tại đây

Hiện nay Tiền Thiên Đan có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc, quý vị có thể tìm mua Tiền Thiên Đạn tại đây

1800.6723

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn đang xem: 5 lý do Tiền Thiên Đan hiệu quả với bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/5-ly-do-tien-thien-dan-hieu-qua-voi-benh-phi-dai-tien-liet-tuyen-c62a1344252.html

Chia sẻ bài viết