5 loại cây có thể giúp thăng quan tiến chức, công thành danh toại

Những loại cây này theo như phong thủy có thể hỗ trợ dân văn phòng cầu gì được nấy, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Cỏ lan chi

Cỏ lan chi là biểu tượng cho sức sống dẻo dai, kiên cường, bền bỉ theo năm tháng. Đó là sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước khó khăn cũng như không truy cầu danh lợi. Nếu mong muốn tìm kiếm một loại cây giúp xua đuổi ma quỷ, tà ma hay những điềm xấu trong cuộc sống thì đừng bỏ qua loại cây này.

5 loai cay co the giup thang quan tien chuc, cong thanh danh toaiTheo phong thủy, cây lan chi là lá bùa hộ mệnh cực tốt đem lại hành phúc, may mắn và tài vượng cho người sở hữu. Cây có màu xanh mướt mắt, hợp mệnh Thủy, giúp mang đến thành công, tài lộc cho người trồng.

Cây ngọc ngân

Nhiều người tin rằng, đặt một chậu cây ngọc ngân trên bàn làm việc của mình sẽ có nhiều bổng lộc, công việc suôn sẻ hơn. Loại cây này tượng trưng cho sức mạnh tinh thần và ý chí quyết tiến. Khi làm việc chăm chỉ, mạnh mẽ, bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp, tiền bạc hanh thông là điều sớm muộn.

Theo phong thủy, cây đại đế vương thể hiện đẳng cấp, tinh thần đế vương, quyền cao chức trọng. Nó thích hợp để trang trí cho những người làm vị trí quản lý, lãnh đạo. Đây cũng là một trong 5 loại cây cảnh đón tài lộc cho dân văn phòng.

Bên cạnh đó, cây đại đế vương còn thể hiện chí tiến thủ trong sự nghiệp. Đặt cây cảnh này trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác thư giãn đầu óc, giúp tinh thần thư thái và dễ dàng tập trung vào công việc. Nhờ vậy, hiệu quả làm việc sẽ cao hơn, con đường công danh sự nghiệp càng thêm thuận lợi.

Cây sen đá

Cây sen đá được dân văn phòng ưa chuộng vì có sức sống tốt, không phải chăm sóc quá kĩ lưỡng. Loại cây này mọc gọn gàng, dễ vận chuyển và để ngăn nắp trên bàn. Sen đá được coi là loại cây tượng trưng cho sự kiên định, sắt son và tấm lòng thủy chung. Nếu đặt trên bàn thì bạn sẽ luôn có được lòng tin, sự tín nhiệm và may mắn.

Cây kim ngân

Kim ngân là loại cây được đánh giá cao về phong thủy, mang lại may mắn, giàu có cho người sở hữu. Kim ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm, khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Cây to có thể đặt ngoài trời, trước hiên nhà, cây nhỏ trồng trong chậu để đặt trên bàn. Hiện tại, loại cây có tên mang ý nghĩa “tiền vàng” này ngày càng được lựa chọn để trang trí nội thất ở nhiều nơi trên thế giới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Xe & Thể thao

Bạn đang xem: 5 loại cây có thể giúp thăng quan tiến chức, công thành danh toại

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/5-loai-cay-co-the-giup-thang-quan-tien-chuc-cong-thanh-danh-toai-1875831.html

Chia sẻ bài viết