4 con giáp nhớ phải “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói“

Tử vi dự đoán rằng trong 4 tháng cuối năm có 4 con giáp dễ gặp hạn thị phi, vận trình sự nghiệp, tình duyên để lao dốc không phanh.

Tuổi Tuất. Người tuổi Tuất vốn không thích xen vào chuyện của người khác nhưng do tính cách tò mò, thích được khai phá sự thật nên thường dễ "tọc mạch" vào chuyện của những người xung quanh.Chính vì thế, trong thời gian này, tuổi Tuất đặc biệt nên chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh rước họa vào thân.Trước khi nói một điều gì đó quan trọng hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng, bởi mỗi lời nói ra đều ảnh hưởng rất lớn đến người xung quanh. Có như vậy bản mệnh mới thoát khỏi hạn thị phi đeo bám này.Thậm chí, tuổi Tuất còn nên "giả điếc, giả câm" trong một số trường hợp để không phải "mang dây buộc mình" nhé!Tuổi Thân. Những người tuổi Thân thường khá hoạt ngôn, giỏi ngoại giao và họ cũng là người hướng ngoại. Trong lúc cao hứng, họ dễ dàng bộc bạch, “buôn chuyện” mà quên mất hậu quả về sau.Họ cũng là người có tài, có năng lực, được lòng cấp trên và cũng dễ được cất nhắc lên những vị trí cao. Tuy nhiên, chính điều này khiến họ sinh ra lòng tự mãn, ngạo mạn khiến những người xung quanh khó chịu, ganh ghét.Vì thế, người tuổi Thân trong giai đoạn này hãy khiêm tốn một chút, hòa đồng một chút. Nếu có góp ý với người khác, hãy dùng thái độ và lời nói nhẹ nhàng để họ “tâm phục khẩu phục”, không có cảm giác bị coi thường mà sinh lòng đố kỵ.Ngoài ra, người tuổi Thân cũng nên biết cách kiềm chế bản thân, khi nóng nảy chớ nói lời khó nghe kẻo ảnh hưởng đến công việc lẫn tình duyên.Tuổi Dậu . Người xưa có câu “Họa từ miệng mà ra”, ý chỉ nhiều tai họa có thể xuất phát từ chính lời ăn tiếng nói. Câu này sẽ ứng nghiệm với những người tuổi Dậu trong 4 tháng ngày tới. Vì thế, hãy cẩn thận khi phát ngôn nhé!Những người tuổi Dậu chẳng hề kiêng nể ai, họ dễ đắc tội với người khác chỉ vì không kiểm soát được cái miệng của mình.Họ cũng sẵn sàng đưa chuyện dù chỉ là vấn đề nhỏ trong chốn công sở. Và khi hưng phấn, họ không thể giữ bí mật điều gì, thị phi cũng từ đó mà ra.Nếu không muốn chuyện thị phi ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền tài của mình, người tuổi Dậu hãy tập tính ít nói, ít tham gia vào chuyện của người khác đi nhé!Tuổi Mão. Người tuổi Mão trời sinh có tính kiên định cao, nhưng cũng thường hay bảo thủ ngạo mạn. Vì vậy, bạn dễ bị người xung quanh ghét bỏ tạo ra những thị phi không đáng có.Người tuổi Mão thường có năng lực trong công việc nên được cấp trên yêu quý cất nhắc, nhưng việc tự hào quá mức vào bản thân mình khiến người xung quanh có lúc cảm thấy khó chịu về bạn.Vì vậy, tuổi Mão hãy tìm cách chinh phục mọi người bằng một thái độ sống khiêm tốn hòa đồng, khi bạn góp ý cho người khác cũng đừng đề cao bản thân mà hãy góp ý khéo léo để người nghe không cảm thấy bị coi thường. * Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“
Tuổi Tuất. Người tuổi Tuất vốn không thích xen vào chuyện của người khác nhưng do tính cách tò mò, thích được khai phá sự thật nên thường dễ "tọc mạch" vào chuyện của những người xung quanh.
4 con giap nho phai
Chính vì thế, trong thời gian này, tuổi Tuất đặc biệt nên chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh rước họa vào thân.
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-3
Trước khi nói một điều gì đó quan trọng hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng, bởi mỗi lời nói ra đều ảnh hưởng rất lớn đến người xung quanh. Có như vậy bản mệnh mới thoát khỏi hạn thị phi đeo bám này.
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-4
Thậm chí, tuổi Tuất còn nên "giả điếc, giả câm" trong một số trường hợp để không phải "mang dây buộc mình" nhé!
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-5
Tuổi Thân. Những người tuổi Thân thường khá hoạt ngôn, giỏi ngoại giao và họ cũng là người hướng ngoại. Trong lúc cao hứng, họ dễ dàng bộc bạch, “buôn chuyện” mà quên mất hậu quả về sau.
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-6
Họ cũng là người có tài, có năng lực, được lòng cấp trên và cũng dễ được cất nhắc lên những vị trí cao. Tuy nhiên, chính điều này khiến họ sinh ra lòng tự mãn, ngạo mạn khiến những người xung quanh khó chịu, ganh ghét.
4 con giap nho phai
Vì thế, người tuổi Thân trong giai đoạn này hãy khiêm tốn một chút, hòa đồng một chút. Nếu có góp ý với người khác, hãy dùng thái độ và lời nói nhẹ nhàng để họ “tâm phục khẩu phục”, không có cảm giác bị coi thường mà sinh lòng đố kỵ.
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-8
Ngoài ra, người tuổi Thân cũng nên biết cách kiềm chế bản thân, khi nóng nảy chớ nói lời khó nghe kẻo ảnh hưởng đến công việc lẫn tình duyên.
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-9
Tuổi Dậu . Người xưa có câu “Họa từ miệng mà ra”, ý chỉ nhiều tai họa có thể xuất phát từ chính lời ăn tiếng nói. Câu này sẽ ứng nghiệm với những người tuổi Dậu trong 4 tháng ngày tới. Vì thế, hãy cẩn thận khi phát ngôn nhé!
4 con giap nho phai
Những người tuổi Dậu chẳng hề kiêng nể ai, họ dễ đắc tội với người khác chỉ vì không kiểm soát được cái miệng của mình.
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-11
Họ cũng sẵn sàng đưa chuyện dù chỉ là vấn đề nhỏ trong chốn công sở. Và khi hưng phấn, họ không thể giữ bí mật điều gì, thị phi cũng từ đó mà ra.
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-12
Nếu không muốn chuyện thị phi ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền tài của mình, người tuổi Dậu hãy tập tính ít nói, ít tham gia vào chuyện của người khác đi nhé!
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-13
Tuổi Mão. Người tuổi Mão trời sinh có tính kiên định cao, nhưng cũng thường hay bảo thủ ngạo mạn. Vì vậy, bạn dễ bị người xung quanh ghét bỏ tạo ra những thị phi không đáng có.
4 con giap nho phai
Người tuổi Mão thường có năng lực trong công việc nên được cấp trên yêu quý cất nhắc, nhưng việc tự hào quá mức vào bản thân mình khiến người xung quanh có lúc cảm thấy khó chịu về bạn.
4 con giap nho phai “uon luoi 7 lan truoc khi noi“-Hinh-15
Vì vậy, tuổi Mão hãy tìm cách chinh phục mọi người bằng một thái độ sống khiêm tốn hòa đồng, khi bạn góp ý cho người khác cũng đừng đề cao bản thân mà hãy góp ý khéo léo để người nghe không cảm thấy bị coi thường. * Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

Bạn đang xem: 4 con giáp nhớ phải “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói“

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/4-con-giap-nho-phai-uon-luoi-7-lan-truoc-khi-noi-1742391.html

Chia sẻ bài viết