'Cô Xuyến' phản pháo khi bị 'soi' photoshop vòng 2 quá đà

Mới đây, “Cô Xuyến”, phim “Về nhà đi con”, đã tung những tấm hình bikini đốt mắt. Rất nhiều người khen ngợi vẻ xinh đẹp, trẻ trung bất chấp thời gian của diễn viên qua nhiều lần đò nhất showbiz. Song cũng có người đã “soi” vòng eo nhỏ gọn bất thường của Hoàng Yến. Họ cho rằng người đẹp “mượn” photoshop để đọ eo với Ngọc Trinh.

Người ta nói chị đã “bóp eo” trong những tấm hình bikini nóng bỏng mới tung ra. Chị có muốn “đính chính”?

Diễn viên Hoàng Yến: Làm gì có cái đẹp nào mà không chỉnh sửa, nắn nót. Người đời cũng rảnh ghê, cứ chỉ trực soi mói cái xấu, cái lỗi của người khác làm chi??? Những điều đó đâu có khiến chúng ta hạnh phúc hơn? Trái lại việc dè bỉu, soi mói, bắt lỗi người khác chỉ làm năng lượng sống đi xuống.

Những bức ảnh bikini này tôi thực hiện tại một khách sạn ở TP. Hồ Chí Minh. Bể bơi vô cực quá đẹp nên tôi không thể không ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm. Tất cả hình ảnh này tôi chụp “cam” thường. Chưa kể ở tầng 27 giữa lưng chừng trời, không gian bao la lãng mạn, ánh sáng ngập tràn long lanh, như ở cảnh tiên ấy, đẹp mê hồn.

'Cô Xuyến' phản pháo khi bị 'soi' photoshop vòng 2 quá đà - 1

Bức ảnh bị "soi" vòng 2 của "Cô Xuyến"

Chị có ủng hộ việc dùng app chụp hình “sống ảo”?

Diễn viên Hoàng Yến: Cá nhân tôi ủng hộ việc dùng app. Chả có lý do gì mà lại không dùng app khi nó giúp mình hiện diện đẹp hơn gấp nhiều lần so với bên ngoài. Chưa kể nhìn vào những hình ảnh đẹp đó mà hướng tới để hoàn thiện nhan sắc của mình mỗi ngày. Điều đó là tích cực. Mà tôi đố ai bây giờ nói không thích dùng app đấy?

Liệu sau những bức hình bikini, Hoàng Yến phải nợ đàn ông một lời xin lỗi?

Diễn viên Hoàng Yến: Sao tôi phải nợ đàn ông một lời xin lỗi qua những bức bikini đó? Nửa lời cũng không nhé! Tôi đã phơi nắng chụp những tấm hình đẹp mát mắt như thế mà không cảm ơn thì thôi! (cười). Chưa kể người chụp cho tôi những bức hình này là đàn ông và người thực hiện photoshop cũng là đàn ông luôn. Để tôi bảo họ xin lỗi vậy! Chẳng có ai chụp ảnh mà không chỉnh sửa trước khi “up” đâu. Đó là sự tôn trọng người nhìn!

'Cô Xuyến' phản pháo khi bị 'soi' photoshop vòng 2 quá đà - 2

"Cô Xuyến" cho rằng, nếu không chỉnh sửa ảnh mới là kém tôn trọng người xem Chị đã bao giờ lâm cảnh thừa cân chưa? Chị có thể tiết lộ cân nặng và chiều cao của mình ở thời điểm này?

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi từng bị béo phì sau sinh, nặng tới 60 kg lận. Nhìn mà phát hoảng, xấu xí già nua. Và khi đó tôi đã phải xin lỗi cơ thể, thì thầm cảm ơn cơ thể đã vì tôi mà giúp tôi sinh ra những đứa con để bị biến dạng với cái bụng và bắp tay đầy mỡ như vậy. Rồi tôi hứa với cơ thể của mình trong thời gian ngắn nhất sẽ phải lấy lại vóc dáng đẹp nhất có thể cho chính mình. 2 tháng sau với ý thức và mục tiêu tôi còn 55 kg, rồi giảm dần giảm dần bằng những biện pháp thông minh nhất. Hiện tại tôi đã sở hữu cân nặng 50 kg với chiều cao 1,59m.

Có người nói: Đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên. Quan điểm của chị?

Diễn viên Hoàng Yếu: Tôi không quan tâm quá trình hành động của mỗi người thế nào. Chỉ quan tâm tới kết quả. Làm gì thì làm, ĐẸP LÀ ĐƯỢC.

'Cô Xuyến' phản pháo khi bị 'soi' photoshop vòng 2 quá đà - 3

Nữ điễn viên rất thích chụp ảnh. Chị luôn có ảnh mới. Đây là một trong những bức ảnh mới nhất của chị. (Ảnh: NVCC)

Trên cơ thể và gương mặt của chị, còn bộ phận nào chị chưa ưng ý? Chị có định nhờ đến “dao kéo” nữa không?

Diễn viên Hoàng Yến: Nói thế cứ như tôi lạm dụng dao kéo lắm! Nhiều khán giả nói tôi đại phẫu thẩm mỹ, đập hết mặt làm lại, nên mới xinh đẹp như thế. Sự thật thì trên mặt tôi mới chỉ làm mỗi chiếc mũi xinh thôi, còn mọi nét trên mặt tôi vẫn y nguyên. Cá nhân tôi cho rằng, người phụ nữ hiện đại, làm chủ kinh tế mới có điều kiện thẩm mỹ. Nếu như tôi thích làm gì để đẹp tôi sẽ làm tới nơi tới chốn, chẳng ngại ai soi mói cả.

Có vẻ chị quá xem trọng hình thức?

Diễn viên Hoàng Yến: Đẹp là quyền năng, là điều tuyệt vời nhất giúp chúng ta tỏa sáng. Lỡ sinh ra là con gái mang cái tên là Phái Đẹp, thế nên không đẹp là không được đâu. Tôi muốn nhắn gửi tới những khán giả yêu mến tôi rằng, tuyệt đối không được để một nỗi khổ đau nào làm tàn phai nhan sắc của bạn.

Bạn đang xem: 'Cô Xuyến' phản pháo khi bị 'soi' photoshop vòng 2 quá đà

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/co-xuyen-phan-phao-khi-bi-soi-photoshop-vong-2-qua-da-c729a1344770.html

Chia sẻ bài viết