3 tuổi bùng nổ tiền tài, 2 tuổi nợ chồng nợ chất tháng 11/2022

Tử vi dự báo tháng 11/2022 tới đây sẽ có nhiều biến động về vận trình tài lộc của 12 con giáp. Trong đó, có 3 con giáp may mắn bùng nổ tiền tài, vận trình sáng rực.

Tuổi Mùi

Tháng 11, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông. Đây là thời điểm thu hái những kết quả sau quá trình nỗ lực. Những công sức và cả sự kiên trì của bạn cuối cùng đã được mọi người nhìn nhận và chú ý.

Về tình duyên, người bạn thích có thể sẽ hồi đáp tích cực, hãy nắm lấy cơ hội này của mình. Công việc tuổi Mùi tháng này cũng phát đạt, còn có thể thăng chức hoặc tăng lương. Tất nhiên, có được những may mắn này, đừng quên những người đã ở bên và giúp đỡ bạn, hãy nhớ ơn họ và báo đáp tất cả để vẹn nghĩa đôi bên.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 7

Tháng 11, sự chủ động của những người tuổi Dần sẽ mang tới nhiều may mắn. Vận trình của bạn được nâng đỡ rất nhiều. Vượt qua các tháng đại hung từ trước, nên tháng này người tuổi Dần sẽ xuất hiện nhiều quý nhân trợ mệnh, chỉ có cát vận mà thôi.

3 tuoi bung no tien tai, 2 tuoi no chong no chat thang 11/2022Tài lộc của bạn cũng có nhiều dấu hiệu tăng tiến, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà việc bán hàng cũng tốt hơn nhiều.

Tuy nhiên về tình duyên cần hết sức cẩn trọng có kẻ tiểu nhân vào phá rối tình cảm gia đình, nên hết sức cẩn trọng với những người gần gũi với bạn.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 8

Bước sang tháng 11, những người tuổi Tý tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành công việc. Bởi vậy mà sự nghiệp của những người cầm tinh con chuột sẽ thăng hoa, mọi việc đều suôn sẻ. Tuy nhiên cũng cần lưu ý "nhìn ngó trước sau", tìm cách đối nhân xử thế, cách cư xử phù hợp ở nơi làm việc.

Tình duyên của tuổi Tý cũng có nhiều biến chuyển tốt đẹp, bạn có khả năng tìm được bạn đời lý tưởng trong thời gian này.

2 tuổi nào cảnh báo vận đen?

Tuổi Thìn

Trong tháng 11, người tuổi Thìn vẫn duy trì được cuộc sống ổn định, thoải mái, an nhàn, làm được nhiều việc, không có vấn đề gì lớn. Nhưng bạn nên cẩn trọng, nếu quá ham mê sự ổn định này có thể đánh mất tinh thần chiến đấu, nỗ lực hết mình, thiếu cảm hứng sáng tạo.

Mặc dù cuộc sống nhàn nhã khiến bạn cảm thấy hài lòng nhưng ngược lại, những sự cố bất ngờ có thể ập đến mà bạn không lường trước được, vì vậy, bạn phải đề phòng, cảnh giác cho bất cứ tình huống xấu nào xảy ra.

Ngoài ra, trong cuộc sống vui vẻ, thoải mái, đừng quên công ích cho xã hội nhiều hơn, làm nhiều việc thiện, tích đức cho bản thân để phúc khí theo bạn được lâu dài, chuyện tình cảm cũng từ đó mà hanh thông.

Tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ phải làm việc chăm chỉ, vất vả trong thời gian này, được nhiều người tin tưởng, hâm mộ nhưng lại ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Dù có nhiều người vây quanh nhưng có nỗi niềm bạn chẳng thể chia sẻ cùng ai.

Thậm chí, kẻ tiểu nhân xuất hiện còn khiến bạn thêm nhiều rắc rối, phải tốn nhiều thời gian mới giải quyết êm xuôi. Nhưng đừng quá lo lắng. Sau giữa tháng, bạn sẽ có một bước ngoặt lớn. Hãy cứ chăm chỉ, trách nhiệm và cố gắng hết mình.

Chuyện tình duyên cũng không có nhiều điểm sáng, có thể còn gặp thêm nhiều chông gai, thử thách đòi hỏi bạn vượt qua.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Mộc/Xe và thể thao

Bạn đang xem: 3 tuổi bùng nổ tiền tài, 2 tuổi nợ chồng nợ chất tháng 11/2022

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/3-tuoi-bung-no-tien-tai-2-tuoi-no-chong-no-chat-thang-112022-1753015.html

Chia sẻ bài viết