3 nốt ruồi phúc khí suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông

Ai có một trong 3 nốt ruồi này đều gặp những vận may trong cuộc đời. Vậy hãy xem bạn có nốt ruồi nào nhé.

Ai cũng sẽ có một hoặc nhiều nốt ruồi trên cơ thể. Nếu nốt ruồi ở bộ phận khuất thì hầu hết mọi người sẽ không mấy để ý đến. Trong nhân tướng học, nốt ruồi có ảnh hưởng không nhỏ đến số phận của con người. Vị trí của mỗi nốt ruồi đều có sự thay đổi tương ứng trong số mệnh. Dưới đây là 3 nốt ruồi đẹp, ai có nó sẽ nhận được nhiều may mắn, hạnh phúc.
Nốt ruồi ở chân tóc: Phúc khí suôn sẻ. Nốt ruồi ở chân tóc nói chung là ẩn trong tóc nên nếu không quan sát kỹ sẽ khó phát hiện ra nên được gọi là nốt ruồi ẩn. Nốt ruồi ẩn dưới chân tóc biểu thị sự giàu có, càng ẩn sâu thì người đó càng giàu có.Những người có dạng nốt ruồi này thường thông minh hơn, có chí tiến thủ, sự nghiệp xuất sắc, được quý nhân phù trợ, thường được quý nhân phù trợ, đỡ phải lo toan.
Nốt ruồi ở xương gò má: Sự nghiệp hanh thông. Về mặt nhân tướng học, xương gò má tượng trưng cho quyền quý và địa vị trong xã hội đối với mỗi người. Nếu trên xương gò má có nốt ruồi nghĩa là bạn có thể có quyền và địa vị nhất định ở nơi làm việc.Nốt ruồi cũng cần phân biệt nốt ruồi xấu hoặc tốt. Nốt ruồi tốt là nốt ruồi đen nhánh hoặc đỏ như chu sa là tốt, còn nốt ruồi có màu xám tro, đỏ pha nâu hoặc hơi vàng là không tốt. Nếu xương gò má có nốt ruồi đen nhánh hoặc đỏ tươi là tốt còn nốt ruồi xấu thì cuộc đời chủ nhân nốt ruồi đó thường quá dễ tin người nên dễ bị người khác phản bội, dễ bị kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ.Đồng thời người có nốt ruồi xấu sẽ tiềm ẩn các bệnh về tim mạch và huyết áp. Vì vậy, nếu xương gò má có nốt ruồi thì bạn nên tìm hiểu để phân biệt rõ. Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Chu du thiên hạ. Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có nhiều yêu cầu trong công việc, hay phải đi công tác hoặc trong cuộc sống riêng cũng hay phải đi lại.Nhờ đó họ có nhiều cơ hội đi khắp nơi trên thế giới hoặc đi du lịch nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm sống phong phú, cuộc đời luôn có những giờ phút thú vị, trải nghiệm hay ho.Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng có thể tạo ra sự khác biệt ở nơi làm việc. Họ là người trung thành, thẳng thắn, được nhiều người ủng hộ, có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Cùng với sự nỗ lực không ngừng, sự nghiệp của họ cũng tương đối thành công.Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân có thể có được thành tựu của riêng mình một cách thuận lợi. * Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 not ruoi phuc khi suon se, su nghiep hanh thong
Ai cũng sẽ có một hoặc nhiều nốt ruồi trên cơ thể. Nếu nốt ruồi ở bộ phận khuất thì hầu hết mọi người sẽ không mấy để ý đến. Trong nhân tướng học, nốt ruồi có ảnh hưởng không nhỏ đến số phận của con người. Vị trí của mỗi nốt ruồi đều có sự thay đổi tương ứng trong số mệnh. Dưới đây là 3 nốt ruồi đẹp, ai có nó sẽ nhận được nhiều may mắn, hạnh phúc.
3 not ruoi phuc khi suon se, su nghiep hanh thong-Hinh-2
Nốt ruồi ở chân tóc: Phúc khí suôn sẻ. Nốt ruồi ở chân tóc nói chung là ẩn trong tóc nên nếu không quan sát kỹ sẽ khó phát hiện ra nên được gọi là nốt ruồi ẩn. Nốt ruồi ẩn dưới chân tóc biểu thị sự giàu có, càng ẩn sâu thì người đó càng giàu có.
3 not ruoi phuc khi suon se, su nghiep hanh thong
Những người có dạng nốt ruồi này thường thông minh hơn, có chí tiến thủ, sự nghiệp xuất sắc, được quý nhân phù trợ, thường được quý nhân phù trợ, đỡ phải lo toan.
3 not ruoi phuc khi suon se, su nghiep hanh thong-Hinh-4
Nốt ruồi ở xương gò má: Sự nghiệp hanh thông. Về mặt nhân tướng học, xương gò má tượng trưng cho quyền quý và địa vị trong xã hội đối với mỗi người. Nếu trên xương gò má có nốt ruồi nghĩa là bạn có thể có quyền và địa vị nhất định ở nơi làm việc.
Nốt ruồi ở gò má trái nam mang ý nghĩa tướng mệnh như nào?
Nốt ruồi cũng cần phân biệt nốt ruồi xấu hoặc tốt. Nốt ruồi tốt là nốt ruồi đen nhánh hoặc đỏ như chu sa là tốt, còn nốt ruồi có màu xám tro, đỏ pha nâu hoặc hơi vàng là không tốt. Nếu xương gò má có nốt ruồi đen nhánh hoặc đỏ tươi là tốt còn nốt ruồi xấu thì cuộc đời chủ nhân nốt ruồi đó thường quá dễ tin người nên dễ bị người khác phản bội, dễ bị kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ.
3 not ruoi phuc khi suon se, su nghiep hanh thong-Hinh-2
Đồng thời người có nốt ruồi xấu sẽ tiềm ẩn các bệnh về tim mạch và huyết áp. Vì vậy, nếu xương gò má có nốt ruồi thì bạn nên tìm hiểu để phân biệt rõ.
3 not ruoi phuc khi suon se, su nghiep hanh thong-Hinh-6
Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Chu du thiên hạ. Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có nhiều yêu cầu trong công việc, hay phải đi công tác hoặc trong cuộc sống riêng cũng hay phải đi lại.
3 not ruoi phuc khi suon se, su nghiep hanh thong-Hinh-3
Nhờ đó họ có nhiều cơ hội đi khắp nơi trên thế giới hoặc đi du lịch nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm sống phong phú, cuộc đời luôn có những giờ phút thú vị, trải nghiệm hay ho.
3 not ruoi phuc khi suon se, su nghiep hanh thong-Hinh-8
Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng có thể tạo ra sự khác biệt ở nơi làm việc. Họ là người trung thành, thẳng thắn, được nhiều người ủng hộ, có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Cùng với sự nỗ lực không ngừng, sự nghiệp của họ cũng tương đối thành công.
3 not ruoi phuc khi suon se, su nghiep hanh thong-Hinh-9
Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân có thể có được thành tựu của riêng mình một cách thuận lợi. * Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Yên Nhiên/Dân Việt

Bạn đang xem: 3 nốt ruồi phúc khí suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/3-not-ruoi-phuc-khi-suon-se-su-nghiep-hanh-thong-1754387.html

Chia sẻ bài viết