2,5 triệu người đã được hoàn tiền 90 tỉ đồng khi mua sắm online nhờ cách này

Đã có hơn 2,5 triệu người Việt Nam được hoàn tiền tổng cộng gần 90 tỉ đồng nhờ nền tảng này.

Sự kiện: Công nghệ

ShopBack là nền tảng hoàn tiền ra đờitừ năm 2014 tại Singapore. Chỉ với một bước vào ShopBack trước khi shopping online, người dùng tiếp cận với một hệ sinh thái bao gồm các sàn thương mại điện tử, các nền tảng du lịch trực tuyến, các cửa hàng thương hiệu chính hãng và tiết kiệm hơn khi được hoàn tiền thật sau khi thanh toán đơn hàng online thành công.

Lưu ý, người dùng phảiclick vào link sản phẩm từ ứng dụng hay website củaShopBack và hoàn thành đơn hàng trong trang web hiện ra. Để đảm bảo được hưởng đầy đủ các ưu đãi của cả nơi bán gốc vàShopBack, người dùng nên tham khảo và tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi thực hiện thao tác mua hàng thông qua link liên kết trong ShopBack.

2,5 triệu người đã được hoàn tiền 90 tỉ đồng khi mua sắm online nhờ cách này - 1

ShopBack là nền tảng hỗ trợhoàn tiền khi mua sắm online.

Theo báo cáo mới nhất của nền tảng này,tính đến tháng 7/2022, họđã hỗ trợ đẩy mạnh doanh số cho hơn 10.000 đối tác tại 10 thị trường, với hơn 35 triệu người sử dụng. Riêng tại Việt Nam,ShopBack đã có hơn 2,5 triệu người mua tích cực với tổng cộng gần 90 tỉ đồng tiền được hoàn về trong vòng 2 năm qua.

Ngoài ra, trong hơn 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, ShopBack cũng nhanh chóng cập nhật và giới thiệu nhiều tính năng mới cho người dùng. Chẳng hạn với tính năng “Theo dõi cửa hàng yêu thích”,người dùng sẽ được nhận các tin nhắn tự động khi cửa hàng có chương trình ưu đãi tăng hoàn tiền hay việc cá nhân hóa màn hình hiển thị.

Ngoài mua sắm online các mặt hàng thông thường,ShopBack ghi nhận du lịch cũng đang dần hồi phục nhanh chóng sau đại dịch COVID-19. Cụ thể, họghi nhận doanh thu ngành du lịch trên nền tảng tronggiai đoạn từ tháng 1 -6/2022 đã tăng 4,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Không chỉ tối ưu doanh số, ShopBack cũng tập trung hỗ trợ đối tác tìm kiếm khách hàng mới hoặc tăng tần suất mua hàng thông qua việc tác động đến từng phân khúc khách hàng dựa trên hành vi mua sắm, lịch sử truy cập của người dùng trên các nền tảng ShopBack. Ví dụ, thông qua tính năng “Thử thách”, đối tác của ShopBack có thể tăng người dùng mới, tăng doanh số doanh thu hoặc tăng giá trị đơn trung bình.

Chia sẻ
Theo Quỳnh Anh (Người đưa tin)

Bạn đang xem: 2,5 triệu người đã được hoàn tiền 90 tỉ đồng khi mua sắm online nhờ cách này

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/25-trieu-nguoi-da-duoc-hoan-tien-90-ti-dong-khi-mua-sam-online-nho-cach-nay-c55a1382290.html

Chia sẻ bài viết