10 con bạc chui vào quán karaoke ăn thua cả trăm triệu đồng

Ngày 20/6, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đang lập hồ sơ xử lý 10 đối tượng liên đánh bạc trong quán karaoke trên địa bàn phường Thuận Giao.

Trước đó, khoảng 22h40 ngày 19/6/2022, Đội CSHSCông an TP Thuận An bắt quả tang 10 đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi domino tại phòng 911, quán karaoke 1933 KTVnằm trên địa bàn khu phố Hoà Lân 2, phường Thuận Giao.

Tại hiện trường, Công an thu giữ hơn 160 triệu đồng, 32 con bàidomino, 19 hột xí ngầu cùng nhiều tang vật khác.

10 con bạc chui vào quán karaoke ăn thua cả trăm triệu đồng - 1

10 con bạc chui vào quán karaoke ăn thua cả trăm triệu đồng - 2

Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ cùng tang vật.

Để tránh bị phát hiện, nhóm này thuê nhiều người cảnh giới xung quanh quán karaoke và thông tin với nhau qua bộ đàm. Nếu phát hiện Công an, đối tượng cảnh giới sẽ thông báo để giải tán sòng bạc.

Tuy nhiên, các trinh sát hình sự đã vô hiệu hóa nhóm cảnh giới và bắt quả tang các con bạc đang sát phạt với số tiền lớn. Tiến hành test nhanh các đối tượng bị bắt giữ, có 2 người trong nhóm này dương tính với chất ma tuý.

Ngoài ra, qua kiểm tra hành chính quán karaoke, của Công an TP Thuận An còn phát hiện cơ sở này không thực hiện đầy đủ các quy định về ANTT đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện; thu giữ 14 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc.

Bạn đang xem: 10 con bạc chui vào quán karaoke ăn thua cả trăm triệu đồng

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/10-con-bac-chui-vao-quan-karaoke-an-thua-ca-tram-trieu-dong-c51a1370586.html

Chia sẻ bài viết